Maradona bôi đen mặt Aguero ở tấm ảnh gia đình

Diego Maradona có vẻ như không có ý định làm lành với con rể cũ Sergio Aguero, khi bất ngờ bôi đen gương mặt anh trong tấm ảnh gia đình ngày trước.

Trong bức hình được ông Matias Morla – luật sư của Diego Maradona chia sẻ trên mạng xã hội, các fan dễ nhận ra việc cậu bé Benjamin ôm 1 người đàn ông bị xóa mặt đen xì. Đó là bố của Benjamin, tiền đạo Sergio Aguero (Man City).

Lý do khiến mặt của Aguero không còn được nhận ra là bởi Maradona. Có lẽ “Cậu bé Vàng” không còn muốn dính líu gì tới người con rể tồi tệ nên đã xóa mặt anh ở các tấm hình chụp chung với gia đình ông.

Luật sư Morla vô tình làm lộ ảnh Aguero bị bôi đen.

Mối quan hệ giữa Maradona và Aguero đã không còn cứu vãn nổi kể từ lúc anh chia tay Giannina, con gái rượu của ông vào năm 2013. Nguyên nhân là bởi Giannina hay ghen và không biết cách quán xuyến việc gia đình. Lúc này, Aguero đang bắt cặp với cô nàng ca sỹ hơn tuổi và cũng là đồng hương Argentina Karina Tejeda.

Chưa hết, cậu con trai Benjamin cũng đang sống với bố cùng với mẹ kế Karina và “người anh em” Sol – đây là đứa con chung giữa cô này và ca sỹ El Polaco trước đây.

Bài liên quan