Nhận định Brisbane Strikers vs SWQ Thunder 16h30, 29/03: Đối thủ ưa thích

Nhận định bóng đá Brisbane Strikers vs SWQ Thunder 16h30, 29/03 (VĐ Bang Queensland – Australia): Brisbane Strikers đang có phong độ cao và họ cũng thường hủy diệt SWQ Thunder trong quá khứ.

TLCA: 0:3 1/4 – TX: 4 1/4

Trên BXH lúc này, Brisbane Strikers mới đá 6 trận và có vị trí thứ 7 cùng 10 điểm trong tay. Sau khởi đầu khó khăn, Brisbane Strikers đã dần trở lại với sức mạnh của CLB từng dẫn đầu giai đoạn vòng bảng mùa trước. 3 chiến thắng liên tiếp gần đây cùng việc vượt kèo 2 trận là minh chứng cho điều đó. Hàng công của Brisbane Strikers cũng tìm lại sự sắc sảo với 10 bàn thắng ở 3 trận kể trên.

Brisbane Strikers vs SWQ Thunder

SWQ Thunder là đối thủ ưa thích của Brisbane Striker từ xưa tới nay

Bên kia chiến tuyến, SWQ Thunder tuy không đứng cuối bảng nhưng họ cho thấy sự yếu kém, nhất là ở hàng thủ. CLB này chính là đội bóng thủng lưới nhiều thứ 2 giải đấu với 24 bàn thua chỉ sau 7 trận. Ở trận mới nhất, SWQ Thunder đã thảm bại tới 1-7 trong chuyến làm khách trước Western Pride. Mùa này, SWQ Thunder còn 1 thảm bại khác trước Brisbane Olympic với tỷ số 0-5. Đó là 2 chuyến làm khách mà Thunder nhanh chóng vỡ trận sau 2 bàn thua trong hiệp 1.

Lật lại quá khứ, SWQ Thunder cũng thường thảm bại khi đụng độ với Brisbane Strikers. 8 lần đối đầu mới nhất họ thua đối thủ 7 trận trong đó có tới 4 trận có cách biệt từ 4 bàn trở lên. Chuyên gia nhận định đánh giá với tâm lý đang hoảng loạn, Thunder nhiều khả năng sẽ lại bị Brisbane Strikers hủy diệt trong lần đụng độ này.

Lựa chọn tối ưu: Brisbane Strikers và Over

DỰ ĐOÁN: 5-0

Bài liên quan