Người Roma mang tin vui tới cho Liverpool

Huyền thoại Tottenham Hotspur và AS Roma là Mido đã khẳng định tương lai của Mohamed Salah coi như đã chốt hạ.

Tiền đạo lừng danh một thời với biệt danh “Vua Sư Tử” hiện đang dẫn dắt đội bóng Wadi Degla chơi tại giải Ngoại hạng Hy Lạp khẳng định người đồng hương của mình sẽ trở lại với nước Anh nhưng lần này là để khoác áo Liverpool.

Salah từng một lần khước từ đội chủ sân Anfield và chọn thành London để đầu quân. Tuy nhiên khoản thời gian chơi cho Chelsea lại là một nốt lặng trong sự nghiệp của Salah khi anh không có nhiều cơ hội ra sân và đành chuyển sang chơi cho Fiorentina theo dạng cho mượn trước khi chính thức là người của Roma.

Salah được khẳng định là sẽ sớm gia nhập Liverpool

“Salah chắc chắn sẽ đến Liverpool.” Mido nói trong cuộc phỏng vấn với kênh thể thao Kingfut được tờ Echo dẫn lời.

“Chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Phong cách chơi bóng của Liverpool phù hợp với Salah và Klopp cũng sẽ rất hợp với cậu ấy.”

“Tôi không lo lắng nhiều về những sự cạnh tranh mà Salah sẽ phải gặp tại Liverpool, tôi chỉ lo cậu ấy không quen với nhịp độ chơi bóng cực nhanh của Ngoại hạng mà thôi.”

Cầu thủ người Ai Cập sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng công của The Kop

Liverpool được cho là đã ra giá 28 triệu bảng cho tiền đạo người Ai Cập nhưng đã bị khước từ. Lời đề nghị thứ hai với giá 40 triệu bảng có vẻ khả quan hơn và được nhiều kênh thông tin cho hay hai bên đã đạt thỏa thuận.

Trước đó Salah cũng được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với phía The Kop, mọi thứ giờ chỉ còn là sự thống nhất giữa hai đội bóng với nhau.

Bài liên quan