Bayern gặp khó trong việc chiêu mộ sao Arsenal

Theo những tiết lộ mới nhất của chuyên gia bóng đá châu Âu Raphael Honigstein, Bayern Munich đang gặp khó trong vụ Alexis Sanchez vì khúc mắc lương bổng.

Không như thông tin từ nước Đức, rằng Hùm xám sẽ chi đậm vì Sanchez, Raphael Honigstein khẳng định không dễ để đội bóng này phá mức lương trần hiện nay.

Ngôi sao hưởng lương cao nhất Allianz Arena lúc này là Robert Lewandowski mới nhận 300 nghìn bảng/tuần. Vì thế thông tin Bayern có thể chi 350 nghìn bảng/tuần cho Sanchez (một tân binh) không đáng tin cậy.

Việc Sanchez đòi hỏi mức lương quá cao có thể khiến thương vụ này đổ bể

“Tôi có thể nói rõ với các bạn rằng, Bayern Munich hiện gặp khó trong việc thỏa thuận với Sanchez”, Raphael Honigstein trên ESPN.

“Cậu ấy đã yêu cầu rất rất nhiều tiền, Bayern tất nhiên đủ sức trả nhưng họ lo ngại điều này phá vỡ cấu trúc lương”.

“Đây là vấn đề đặc biệt nhạy cảm trong bóng đá, nếu ai đó mới đến đã nhận được nhiều tiền hơn những trụ cột, sau đó họ sẽ đến tìm bạn và không hài lòng”.

Nếu không đàm phán được mức lương với Sanchez, nhiều khả năng Hùm Xám sẽ từ bỏ thương vụ này

“Thêm nữa, có đáng để họ phải trả số tiền tăng vọt cho một cầu thủ chỉ còn đúng một năm hợp đồng”.

“Hôm nay tôi đã trao đổi với một vài người ở đó, tình hình thật sự rất phức tạp. Tôi không nói mọi chuyện không thể xảy ra. Nhưng ngay thời điểm này, mọi chuyện không hề thuận lợi với Bayern như 2 tuần trước đó”.

Bài liên quan