Người Arsenal tức điên với lời đề nghị “khiếm nhã” của Sampdoria cho Jack Wilshere

CĐV Arsenal cho rằng Sampdoria phải ở những năm 1990 mới đưa ra đề nghị kiểu như vậy đối với tiền vệ Jack Wilshere.

Jack Wilshere không còn tương lai ở Arsenal bởi những chấn thương liên tiếp khiến phong độ đi xuống. Sport Mail cho biết Arsenal đã sẵn sàng để Wilshere ra đi nếu nhận được lời đề nghị thích hợp.

Hè này, Man United chi tới 75 triệu bảng để mua Lukaku. Man City mất 54 triệu bảng tậu Kyle Walker. 52 triệu bảng là số tiền Arsenal bỏ ra để hỏi mua Alexandre Lacazette. “Bom xịt” một thời của Chelsea Mohamed Salah cũng có giá 34,3 triệu bảng khi về tới Liverpool. Bởi thế, Arsenal tin rằng ít nhất họ cũng nhận được khoảng 20 triệu bảng cho Wilshere, tiền vệ ở tuổi 25.

Sự nghiệp của Wilshere tụt dốc không phanh vì chấn thương

Thế nên, họ vô cùng choáng váng khi Sky Sports đưa tin Sampdoria gửi đề nghị hỏi mua Wilshere chỉ với… 6 triệu bảng cùng với 1,5 triệu bảng phụ phí. Đây quả thực là một mức giá quá thấp so với tài năng của Jack Wilshere – người được mệnh danh là “Xavi của nước Anh”.

Trên mạng xã hội Twitter, CĐV Arsenal phản ứng dữ dội với thông tin này. Đa số ý kiến đều cho rằng chẳng khác gì một trò đùa nếu hỏi mua Wilshere với giá như vậy ở thời điểm này. Tài khoản @AshCooke viết: “7 triệu bảng cho Wilshere chẳng khác gì một trò đùa”. Tài khoản @HamidIbrahim gọi đó là “trò đùa thế kỷ”.

Phản ứng của các CĐV Arsenal trước lời đề nghị “khiếm nhã” của Sampdoria

Tài khoản @OsmanZtheGooner còn cho rằng đề nghị 6 triệu bảng cho một cầu thủ như Wilshere chỉ thích hợp nếu đưa ra vào năm… 1995.

Hiện, Wilshere còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Emirates. Mùa giải năm ngoái, Wilshere được đem cho mượn ở Bournemouth. Tuy nhiên, anh đã phải cắt ngắn hợp đồng này do gặp phải một chấn thương nghiêm trọng hồi tháng Tư.

Đề nghị 6 triệu bảng nên đưa ra từ 20 năm trước

Hiện tại, ngoài Sampdoria, Crystal Palace cũng được cho là muốn có Wilshere. Tuy nhiên, Palace không muốn mua đứt mà chỉ muốn mượn tiền vệ 25 tuổi trong một mùa giải.

Bài liên quan