Công bố số áo của U22 Việt Nam: Công Phượng vẫn giữ áo số 10

HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách 23 tuyển thủ U22 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2018. Bên cạnh đó ông cũng công bố số áo chính thức của các thành viên.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn được khoác áo số 10 quen thuộc. Đây là số áo mà anh đã mặc khi còn đá cho U19 Việt Nam, U23 và hiện tại là đội 1 của HAGL.

Trong khi đó, Văn Toàn cũng giữ nguyên áo số 9, số áo mà Công Vinh để lại sau khi giải nghệ. Tiền vệ Tuấn Anh giữ được áo số 8, trong khi Lương Xuân Trường được trở lại áo số 6 quen thuộc từ khi còn đá cho U19 Việt Nam.

Công Phượng vẫn được giữ chiếc áo số 10 quen thuộc

Tiền vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC vẫn mặc áo số 11 như các lần tập trung trước. Trong khi Hà Đức Chinh khoác số 18 thay vì 25 trong thời gian tập vừa qua. Trần Hữu Đông Triều được trao số áo 15 của Đức Huy, người đáng tiếc phải chia tay vì chấn thương.

Những cầu thủ còn lại bao gồm thủ thành Tiến Dũng mang áo số 1, Minh Long 22, Sỹ Huy 23. Ở hàng hậu vệ, Văn Kiên số 2, Văn Khánh số 3, Tiến Dũng số 4, Tấn Sinh số 5, Đình Trọng số 7, Thanh Tịnh số 16, Văn Thanh số 17, Văn Hậu số 20. Hàng tiền vệ còn Hồng Duy số 12, Ti Phông số 13, đội trưởng U20 VN Quang Hải vẫn được HLV Hữu Thắng trao áo số 19. Hai người còn lại là Thanh Bình số 14 và Hồ Tuấn Tài số 21.

Văn Toàn là người kế thừa chiếc áo số 9 của Công Vinh

Cũng trong cuộc họp này, HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách với việc 4 cầu thủ bị loai gồm tiền vệ Phạm Đức Huy, Nguyễn Anh Tài, Bùi Tiến Dụng và hậu vệ Hồ Tấn Tài. Trong số 4 cầu thủ, đáng tiếc nhất là Đức Huy khi không may gặp phải chấn thương trong một buổi tập của ĐT U22 Việt Nam cách đây 3 ngày.

ĐT U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được những kết quả tích cực tại vòng loại U23 Châu Á nhằm tạo đà tâm lý tốt nhất trước khi bước vào hành trình chinh phục chiếc huy chương vàng tại Sea Games 29 sắp tới. Tại Sea Games năm nay, ĐT U22 Việt Nam đề ra mục tiêu là tối thiếu phải lọt vào tới trận Chung kết của môn bóng đá nam.

Bài liên quan