Neymar gây phẫn nộ khi mò vào phòng thay đồ Real

Các fan Barcelona không hài lòng vì tiền đạo Neymar không những úp mở chuyện sang Paris Saint Germain mà còn sang tận phòng thay đồ của Real Madrid giao lưu sau trận El Clasico trên đất Mỹ. Sự bất mãn của họ được thể hiện rất rõ qua những bình luận trên mạng xã hội.

Mirror Football ✔ @MirrorFootball: Các fan Barca phát điên với Neymar vì những gì cầu thủ này đã làm sau trận đấu với Real Madrid.

Jay-B @Arshakev: Neymar làm tôi nhanh chóng nhớ lại Luis Figo. Bây giờ anh ta rất không tôn trọng CLB. Với những gì đã diễn ra thì chẳng CĐV Barca nào yêu quý Neymar nữa.

FootballIndexM @footballIndexM: Haha. Neymar đang học theo Figo và anh ta sẽ sang Real Madrid.

Neymar khiến các Cules nhớ về Figo

MV @SweeperStegen: Neymar sẽ làm chúng tôi quên Luis Figo.

Nikolaos Perperidis @elGrecCule: Barca đã có kế hoạch sau khi bán Figo. Ôi không, xin lỗi. Ý của tôi là Neymar.

FatMan @scientheist: Neymar đang làm điều tưởng như bất khả thi, đó là trở thành cầu thủ bị các fan Barca ghét hơn cả Figo.

NIKHIL. @Niksology: Nếu Neymar sang PSG, anh ấy sẽ vượt qua Figo để lên xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ bị fan Barca ghét nhất. Xếp ở vị trí thứ nhất đương nhiên vẫn luôn là Cristiano Ronaldo.

Neymar đã ở lại phòng thay đồ Real hơn 15 phút

Roy Nemer ✔ @RoyNemer: Tôi bắt đầu thích Figo hơn Neymar rồi.

RMadridVids @RMadridVids: Neymar đã vào phòng thay đồ Real sau trận Siêu kinh điển. Anh ta ở lại đó 15 phút và trở ra với 2 chiếc áo Real trong tay.

JC @PrimePopovich: Vâng, chắc chắn là Neymar sắp đi rồi. Không cầu thủ nào của Barca có thể cảm thấy thoải mái khi giữ 2 chiếc áo của Real sau trận Siêu kinh điển, trừ khi anh ta đã sẵn sàng rời bỏ đội bóng.

sports are bad @Dan_Lamma: Tôi đang tự hỏi cầu thủ nào của Real đã đổi áo với Neymar. Có lẽ anh ta cũng sắp rời đi rồi nhỉ.

JC @PrimePopovich: Thật không thể tin được là Neymar lại đổi áo với Ramos. Đó không phải là hành động của một cầu thủ sắp đầu quân cho PSG và một cầu thủ đang là thủ quân Real.

Bài liên quan