Newcastle chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên sau khi thăng hạng

Florian Lejeune là hậu vệ đang chơi cho CLB Eibar ở La Liga. Anh từng là ngôi sao trong màu áo U20 Pháp. Cầu thủ năm nay 26 tuổi cũng từng có thời gian khoác áo Manchester City.

BLĐ Newcastle đã chính thức xác nhận việc ký kết hợp đồng 5 năm với Lejeune. Cầu này hồ hởi phát biểu sau khi trở lại Premier League: “Tôi rất hạnh phúc về hợp đồng vừa được ký. Newcastle là một CLB lớn, và tôi rất vui khi hiện diện ở đây.

Khi bạn được một HLV như Rafa Benitez quan tâm, sẽ khó để từ chối. Kể từ đó tôi luôn gần gũi với HLV này, và quyết định chuyển đến đây thực sự là dễ dàng.

Thông báo chính thức từ phía Newcastle

Về phần HLV người Tây Ban Nha, ông chia sẻ: “Tôi muốn chào mừng Florian đến với Newcastle. Đó là một cầu thủ đã chơi rất tốt trong nhiều năm ở Tây Ban Nha. Tôi từng để ý đến cậu ấy khi còn chơi trong màu áo Villarreal.

Cậu ta đã tiến bộ rất nhiều qua từng năm, và tôi biết cậu ấy sẽ tạo khác biệt từ tuyến dưới. Cậu ấy chơi tốt cả hai chân, có ngoại hình và không chiến rất tốt. Nếu thích nghi được với bóng đá Anh, chắc chắn cậu ấy sẽ thành công và mang lại cho chúng tôi nhiều điều trong những cuộc đua đường dài.

Bài liên quan