Xác nhận: Leipzig tìm người thay thế Naby Keita, Liverpool mừng thầm

Cựu tiền đạo của Liverpool, Titi Camara vừa chia sẻ những thông tin mới nhất về tương lai của Naby Keita.

Với mục tiêu tăng cường khả năng kiểm soát nơi tuyến giữa, lãnh đạo của Liverpool đã lên kế hoạch tiếp cận Naby Keita trong nhiều tháng qua.

Theo những thông tin mới nhất, đội bóng phố Cảng sẵn sàng thiết lập một kỷ lục chuyển nhượng mới trong lịch sử CLB với 70 triệu euro dành cho ngôi sao đang chơi cho RB Leipzig.

Theo những tin tức mới nhất trên Twitter từ một người đồng hương của Keita, một cựu cầu thủ của Liverpool, Titi Camara thì có vẻ như việc Keita rời Leipzig để chuyển tới Anfield thi đấu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Liverpool gần như đã có được Naby Keita

Theo những gì tôi nghe được, thì tôi tin Naby đã chuẩn bị xong tâm lý để tới Liverpool. Leipzig cũng đã nhận được thông báo từ cầu thủ và họ đang tìm kiếm một người thay thế,” Camara cho biết.

Theo truyền thông tại Đức, có một điều khoản cho phép Liverpool có được Keita với giá chỉ 50 triệu euro nếu như họ chấp nhận chờ đợi cầu thủ này thêm 12 tháng nữa.

Tuy nhiên với quyết tâm chinh phục các danh hiệu ngay trong mùa tới, dường như Liverpool sẽ chẳng muốn đợi quá lâu như thế cho cầu thủ người Guinea.

Bài liên quan