Man City sẽ cập nhật chiến thuật cho CĐV mùa giải tới

Một bộ phận người hâm mộ của Manchester City sẽ được phổ biến chiến thuật của CLB trước mỗi trận tại sân Etihad mùa giải 2017/18.

Mới đây, Man City đã hé lộ một mô hình làm việc mới có tên “The Tunnel Club”. Theo đó, những CĐV đã trả tiền mua vé hạng sang sẽ nhận được thông tin chiến thuật trước mỗi trận đấu tại sân nhà của đội bóng.

Những nhân viên của Man City sẽ giải thích tường tận cách lựa chọn nhân sự của HLV Pep Guardiola, cũng như kế hoạch của chiến lược gia người Tây Ban Nha cho các cuộc đối đầu tiếp theo.

Các CĐV Man City sẽ được biết trước chiến thuật của đội nhà

Theo nhiều nguồn tin, vé cả mùa của Man City sẽ lên tới 15.000 bảng với một vài chỗ ngồi được đặt ngay sau cổng đường hầm – nơi CĐV có thể lại gần những ngôi sao hàng đầu của đội bóng.

Người hâm mộ nửa xanh thành Manchester chắc chắn sẽ được diện kiến một cuộc đại tu lớn của CLB vào Hè này, khi Guardiola đã chiêu mộ thành công tiền vệ Bernardo Silva từ Monaco với giá 43 triệu bảng.

Hiện tại, The Citizens đang nhắm hàng loạt mục tiêu chất lượng khác như thủ thành Ederson (Benfica), hậu vệ Ryan Bertrand (Southampton), Benjamin Mendy (Monaco) và Kyle Walker (Tottenham).

Bài liên quan