Man City: Đang chờ Sanchez phá kỷ lục của Pogba

Man City hiện vẫn được coi là điểm đến giàu tiềm năng nhất của Alexis Sanchez, và nếu đến với Man xanh ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông này thì tiền đạo người Chile có thể phá 2 kỷ lục Paul Pogba ( Man United ) đang nắm giữ.

Man City sẵn sàng biến Alexis Sanchez trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử Premier League bằng cách cung cấp cho anh một hợp đồng trị giá 400.000 bảng một tuần.

Tuyển thủ Chile sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và được phép tự do đàm phán với đội bóng khác từ tháng Giêng tới.

Cho đến nay, Sanchez không có dấu hiệu cho thấy sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal, mặc dù Arsene Wenger tuyên bố ông không bán tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tờ Daily Mirror cho rằng Man City sẵn sàng chờ cho đến mùa hè để ký kết với Sanchez và tự tin sẽ đánh bại Paris Saint-Germain. Nguồn tin này cho biết người đại diện của Sanchez đã có cuộc nói chuyện mới với ông lớn Ligue 1, nhưng Man City sẽ là điểm đến ưu tiên của anh khi muốn tái hợp với ông thầy cũ Pep Guardiola.

Mirror cho biết, Man City dành cho Sanchez mức lương cơ bản 325.000 bảng mỗi tuần, đồng thời được tăng lên nhờ tiền bản quyền hình ảnh trị giá 75.000 bảng mỗi tuần.

Nếu Sanchez ký hợp đồng với đội bóng đang dẫn đầu Premier League này, anh sẽ vượt qua kỷ lục tiền lương mà Paul Pogba hiện đang nhận được từ Man United. Tiền vệ người Pháp có hợp đồng trị giá 290.000 mỗi tuần.

Bài liên quan