Barcelona bất ngờ nhảy vào tranh SAO Milan cùng Real

Theo những thông tin từ League Live, Barcelona đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Leonardo Bonucci vào tháng Giêng tới.

Bonucci chỉ mới chuyển tới AC Milan vào đầu mùa giải năm nay từ Juventus với mức giá 40 triệu euro. Tuy chỉ mới trải qua gần 4 tháng, nhưng trung vệ người Italia đang tỏ ra vô cùng chán nản với cuộc sống tại Milano.

Theo truyền thông tại Italia, Bonucci đang rất thất vọng với các chính sách phát triển đội bóng của Milan. Tâm lý của cầu thủ 30 tuổi này đang bị ảnh hưởng khá nhiều vì điều đó, và đây cũng là nguyên nhân vì sao Bonucci chơi rất tệ kể từ khi chuyển tới San Siro.

Cả Barca lẫn Real đều muốn có Bonucci

Theo League Live, Bonucci cũng đã nói chuyện với lãnh đạo của Milan về khả năng ra đi ngay trong tháng Giêng năm nay. Phía đội chủ sân San Siro dường như cũng đã chấp nhận yêu cầu của Bonucci, nhưng họ chỉ chấp nhận bán anh nếu nhận đúng số tiền đã bỏ ra hồi mùa Hè.

Được biết Barcelona cũng rất sẵn sàng ngồi xuống nói chuyện với lãnh đạo của Milan về tương lai của Bonucci như một sự tăng cường lâu dài cho hàng thủ trong Tháng Giêng này. Tuy nhiên đây sẽ không phải là một thương vụ dễ dàng cho Barcelona, khi có thông tin Real cũng đang rất muốn có sự phục vụ của trung vệ người Ý.

Bài liên quan