Zidane khẳng định muốn gắn bó trọn đời với Real Madrid

Zidane khẳng định muốn gắn bó trọn đời với Real Madrid; Pochettino thừa nhận sắp bị sa thải; Crystal Palace muốn chiêu mộ Olivier Giroud vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Bayern Munich hỏi mượn Coutinho ở Hè 2019

Bayern Munich hỏi mượn Coutinho ở Hè 2019, Man City tiếp tục cho mượn Magala, Tottenham sợ mất trắng Toby Alderweireld, Monaco đón sao La Liga.

Vì đâu thị trường chuyển nhượng ngày càng điên rồ

10 năm trước, 80 triệu bảng mua được Cristiano Ronaldo, giờ đây con số này chỉ có thể mang về Harry Maguire của Leicester City. Sau cùng điều gì đã diễn ra?Man United: Kẻ ngốc thật hay người khờ bất đắc dĩ?

Trong thời đại bóng đá đã là một ngành công nghiệp thì giá trị chuyển nhượng của một cầu thủ đôi khi chỉ đơn thuần là những con số.

Tin chuyển nhượng: Man City định chơi lớn vụ Joao Felix

Tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất hôm nay: Man City định chơi lớn vụ Joao Felix, Bayern redirection hát mục tiêu lạ, Arsenal chi đậm chèo kéo Benzema

Tin chuyển nhượng: Tottenham ra giá mua Nathan Ake

Tin chuyển nhượng: Tottenham ra giá mua Nathan Ake – Arsenal từ chối bán thủ môn cho Napoli –  Arsenal có phương án thay Ramsey. Tottenham ra giá mua Nathan Ake Trong nỗ lực tìm kiếm một hậu vệ dự phòng cho Alderweireld luôn trong tình trạng bị “nẫng” khỏi Tottenham Stadium, Gà trống đã nhắm đến […]

Tin chuyển nhượng: Tuchel không chắc sẽ giữ được Neymar và Mbappe

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay: Tuchel không chắc sẽ giữ được Neymar và Mbappe, MU bất ngờ ký Ruben Dias, Juventus nổ siêu bom tấn. Tuchel không chắc sẽ giữ được Neymar và Mbappe HLV Tuchel của PSG vừa được ban lãnh đạo đội bóng gia hạn hợp đồng, bất chấp việc PSG thất […]

Tin chuyển nhượng 15-4: Thương vụ Hazard gặp khó

Tin chuyển nhượng 15-4: Thương vụ Hazard gặp khó, Man Utd mặc cả sao 110 triệu, … sẽ là những tin chính hôm nay.

Kevin-Prince Boateng: Tận binh mới của Barca là ai?

Kevin-Prince Boateng bất ngờ gia nhập đội chủ sân Camp Nou, Tiền vệ xăm trổ anh là ai, sẽ mang tới điều gì cho Barca?

Chuyển nhượng ngày 24/12: Man Utd chi 54 triệu bảng mua sao Juve

Chuyển nhượng ngày 24/12: Man Utd chi 54 triệu bảng mua sao Juve, Barca – Real tranh giành Rashford, … sẽ là những tin chính của chúng tôi.

Xem Thêm