“M.U yếu cũng thừa sức đánh bại Arsenal”

Roy Keane cho rằng, ngay cả đội hình yếu của Man United vào thời điểm hiện tại cũng đủ sức đánh bại Arsenal.

Cuối tuần này Man United sẽ làm khách Arsenal ở Premier League. Trước chuyến đi này, HLV Jose Mourinho đã bất ngờ tuyên bố, ông bỏ Premier League và coi Europa League là mục tiêu số 1.

Cựu tiền vệ Man United Roy Keane

Roy Keane nhận định, Jose Mourinho đã đúng khi coi Europa League là mục tiêu số 1. Cựu tiền vệ Man United cho rằng, dù không coi trọng Premier League và tung ra sân đội hình yếu thì Man United cũng đủ sức đánh bại Arsenal ở cuộc đại chiến cuối tuần này.

“Rõ ràng Jose Mourinho ưu tiên Europa League hơn để giành vé dự Champions League. Tôi cho rằng ông ấy đã đúng. Với những gì diễn ra vào cuối tuần trước thì Man United nên ưu tiên giành chức vô địch Europa League để lấy vé dự Champions League.

Dù vậy, ngay cả đội hình yếu của Man United cũng đánh bại được Arsenal. Họ đủ sức làm được điều này”, Roy Keane nhận định.

Trước đó, Roy Keane gây sốc với nhận định, việc Arsenal, Man United hay Liverpool ăn mừng vì cán đích trong Top 4 Premier League là một sự hổ thẹn bởi những đội bóng này chỉ nên ăn mừng khi chạm tay vào chức vô địch.

Bài liên quan