Real Madrid đón tin cực xấu sau chiến thắng Atletico

Tin không vui cho Real Madrid là hậu vệ cánh phải Dani Carvajal có thể phải nghỉ thi đấu hết mùa vì chấn thương gân kheo trong trận đấu với Atletico Madrid.

Như đã biết, trong trận đấu với Atletico Madrid ở lượt đi bán kết Champions League, hậu vệ Dani Carvajal đã dính chấn thương bắp đùi chân trái sau pha tranh chấp với Saul Niguez ở cuối hiệp 1.

Dani Carvajal đã dính chấn thương bắp đùi chân trái

Sau đó, cầu thủ người Tây Ban Nha đã phải nhường vị trí cho Nacho ngay đầu hiệp 2.

Theo những thông tin ban đầu, hậu vệ Dani Carvajal đã dính chấn thương gân kheo. Buổi kiểm tra cho thấy chấn thương của cầu thủ người Tây Ban Nha nặng hơn dự kiến.

Nguồn tin mới nhất từ tờ AS (thân Real Madrid) khẳng định rằng Dani Carvajal cần khoảng 1 tháng để hồi phục chấn thương này. Điều đó có nghĩa rằng, mùa giải đã kết thúc sớm với cầu thủ này.

Đây là tổn thất lớn với Real Madrid bởi Dani Carvajal là mắt xích vô cùng quan trọng ở bên cánh phải với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng. Hậu vệ sinh năm 1992 đã đóng góp rất nhiều cho thành công của Real Madrid những năm qua.

Nhiều khả năng, HLV Zidane sẽ luân phiên sử dụng Danilo và Nacho ở vị trí này. Nhiều khả năng Nacho sẽ được ưu tiên hơn nhờ khả năng phòng thủ tốt.

Bài liên quan