M.U tiến gần đến người thay thế Ibrahimovic

Theo Mirror, Man Utd sẽ mua tiền đạo của Torino, Andrea Belotti thay thế cho Zlatan Ibrahimovic trong mùa giải tới.

Ibrahimovic sẽ hết hạn hợp đồng với Man Utd vào cuối mùa giải này. Ban đầu, Quỷ đỏ muốn giữ chân ngôi sao người Thụy Điển thêm 1 năm. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối quá nặng của anh khiến họ phải thay đổi kế hoạch.

tiền đạo của Torino Andrea Belotti

Thực tế, cho dù giữ chân Ibrahimovic ở lại hay không, Man Utd vẫn săn tìm tiền đạo mới. Trong thời gian gần đây, họ liên tục được đồn đoán với Romelu Lukaku và Antonio Grizemann.

Thế nhưng việc Ibrahimovic chấn thương nặng khiến Mourinho phải tìm kiếm thêm 1 tiền đạo khác bên cạnh những cái tên nói trên. Tình trạng ở mùa giải này cho thấy Man Utd không thể phụ thuộc vào 1 chân sút duy nhất.

Theo Mirror, HLV người Bồ Đào Nha đã “chấm” Andrea Belotti của Torino. Mùa này, tiền đạo 23 tuổi người Italia đã ghi được 25 bàn thắng ở Serie A và thu hút sự chú ý của khá nhiều đại gia.

Vấn đề lớn với Man Utd trong thương vụ này là Torino hét giá Belotti rất cao. CLB thành Turin từng thẳng thừng tuyên bố họ chỉ bán Belotti nếu nhận được 100 triệu euro – tương đương số tiền phá hợp đồng của anh.

Tất nhiên Man Utd không bạo chi nhiều đến vậy vì 1 chân sút mới nổi và họ tự tin có thể đàm phán, thuyết phục Torino bán Belotti với giá phù hợp, đặc biệt khi họ đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo này.

Bài liên quan