Ramos nói về pha triệt hạ Messi cùng hành động khi rời sân

Trung vệ người Tây Ban Nha – Sergio Ramos đã lên tiếng thanh minh về pha bóng triệu hạ Messi dẫn đến việc phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Trận siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona đã diễn ra rất hấp dẫn, căng thẳng. Sự kịch tính của màn đối đầu này được thể hiện thông qua 5 bàn thắng, 1 thẻ đỏ cùng hành loạt tình huống đáng chú ý trên sân.

Người phải nhận thẻ đỏ duy nhất ở màn chạm trán của hai đội là Sergio Ramos khi trung vệ người Tây Ban Nha đã có pha vào bóng bằng cả 2 chân với Leo Messi, may mắn cho ngôi sao người Argentina khi anh kịp nhảy lên né đòn, tránh chấn thương đáng tiếc.

Thủ quân của Real Madrid đã quay sang cãi nhau với Pique

Trên đường rời sân, Sergio Ramos liên tiếp có những hành động khó hiểu và ngay sau trận đấu, ngôi sao này đã lên tiếng giải thích. “Tôi nói chuyện với Gerard Pique, không phải với trọng tài.

Cầu thủ Barca luôn nói về trọng tài, nhưng chúng tôi không làm như vậy bởi đó không phải là phong cách của Real. Những người điều khiển trận đấu có thể đúng, thỉnh thoảng quyết định sai lầm. Có thể việc nói về trọng tài tốt hơn im lặng, tuy nhiên, tôi không muốn bắt đầu bất cứ cuộc tranh luận nào”.

Lý giải về pha bóng quyết liệt nhằm vào Messi, Sergio Ramos khẳng định: “Tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn hại đến bất cứ ai. Theo quan điểm của tôi, đó chỉ là thẻ vàng, không đáng phải nhận thẻ đỏ ở tình huống đó. Tuy nhiên mọi chuyện lại bị nhìn nhận hơi thái quá và trọng tài đã nặng tay khi đuổi tôi khỏi sân.”

Về phía Pique, cầu thủ này cho rằng Ramos không còn gì để chối cãi về tấm thẻ đỏ của mình. “Chắn chắn khi về nhà anh ta sẽ nhận ra đó là tấm thẻ đỏ rõ ràng. Ramos vào bóng bằng cả hai chân với Messi. Rõ ràng anh ta vào không trúng bóng, thẻ đỏ không có gì phải bàn cãi. Vấn đề ở đây là Real đã quá quen với việc được trọng tài ưu ái trên sân nhà, và khi họ không nhận được điều đó nữa thì tức giận. Tôi thấy Ramos chỉ mặt tôi khi nhận thẻ đỏ. Tôi chắc anh ta sẽ hối hận về cách hành xử của mình khi xem lại pha vào bóng đó”.

Bài liên quan