Lộ diện mức giá điên rồi mà PSG bỏ ra để mua tiểu Pele

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, PSG sẵn sàng lập kỷ lục chuyển nhượng với việc chi 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar ở Barcelona.

Như đã biết, trong số ra ngày hôm qua, tờ Dario Sport tiết lộ rằng Neymar không còn cảm thấy thoải mái tại Camp Nou vì cái bóng quá lớn của Lionel Messi. Đội ngũ cố vấn của Neymar chính là những người tác động vào suy nghĩ của Neymar. Họ cho rằng ngôi sao người Brazil sẽ không mãi mãi không thể vươn lên số 1 khi Messi vẫn ở Camp Nou.

Chính vì vậy, Neymar có thể tính tới chuyện ra đi để tìm “con đường riêng” của mình. Thực tế, trong những phát biểu gần đây, tiền đạo người Brazil cũng không còn một mực khẳng định 100% sẽ ở lại Barcelona như trước, thay vào đó, cầu thủ này đều chọn cách trả lời úp mở.

PSG sẵn sàng chi 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar

Mặc dù mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar lên tới 222 triệu euro nhưng trong thời buổi này, đó không phải là “rào cản” quá lớn. Nếu các CLB nhà giàu nước Pháp quyết tâm, họ hoàn toàn có thể vung ra số tiền này để chiêu mộ Neymar.

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, PSG đang “nghiêm túc” tới tới chuyện mua Neymar. Đương họ, họ sẵn sàng chi thẳng 222 triệu euro để mang chân sút người Brazil về sân Công viên các Hoàng tử.

Bên cạnh đó, PSG cũng sẵn sàng trả mức lương trên trời, đủ để Neymar khó lòng nói lời chối từ.

Việc PSG sẵn sàng bạo chi trong vụ Neymar thực sự khiến cho Barcelona “đừng ngồi không yên”. Họ vừa gia hạn hợp đồng với “tiểu Pele” vào tháng 10 năm ngoái. Giờ đây, có thể họ sẽ phải tiếp tục tăng lương để giữ chân Neymar.

Bài liên quan