Chelsea tính gây Sốc với bom xịt Liverpool

Chelsea bất ngờ đưa Christian Benteke vào danh sách chuyển nhượng nhưng anh không phải là tiền đạo chính thức của đội bóng.

Đội bóng thành London đã mất Romelu Lukaku vào tay Manchester United đầy bất ngờ, chính vì thế họ muốn nhanh chóng tìm một tiền đạo đẳng cấp trong hè này. Chuyện càng trở nên gấp rút hơn khi Diego Costa đang có dấu hiệu trở lại Atletico Madrid.

Khá nhiều mục tiêu tiềm năng được đặt ra cho Chelsea, trong đó nổi bật nhất vẫn là Alvaro Morata (Real Madrid), Pierre-Emerick Aubameyang (Borussia Dortmund) và Andrea Belotti (Torino). Bên cạnh đó, một thông tin khác xuất hiện cho biết Chelsea nhắm tới Sergio Aguero của Manchester City.

Chelsea muốn có Benteke trong hè này.

Nhưng tờ Telegraph vừa đưa ra thông tin còn gây sốc hơn khi cho biết Antonio Conte cũng rất ngưỡng mộ tài năng của Christian Benteke. Tiền đạo người Bỉ đã chuyển đến Crystal Palace thi đấu sau khi gây thất vọng ở Liverpool.

Benteke đã ghi tới 15 bàn tại Ngoại hạng Anh mùa trước, nhưng Telegraph cũng nói rõ rằng nếu chiêu mộ anh, Chelsea chỉ để Benteke là tiền đạo dự bị. Mục tiêu chính của The Blues vẫn là 3 cái tên Morata, Aubameyang và Belotti.

Trong quá khứ, Benteke đã ghi được 42 bàn sau 89 trận thi đấu cho Aston Villa rồi được Liverpool mua về với giá 32,5 triệu bảng. Tuy nhiên, anh không thuyết phục được The Kop trong thời gian thi đấu và cuối cùng phải chuyển đến Crystal Palace.

Bài liên quan