Francesco Totti chính thức “tuyên bố” giải nghệ

Thông tin này đã được chính Francesco Totti xác nhận trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình của Roma.

Cụ thể chia sẻ với người hâm mộ, huyền thoại sống của Giallorossi đã cho biết: “Ngày 28.05 vừa qua là một ngày lịch sử đối với cá nhân tôi. Đó là một ngày mà tôi sẽ không bao giờ quên, thật khó có thể diễn tả được cảm giác của tôi vào ngày ấy.”

“Sự nghiệp cầu thủ của tôi đã khép lại, và giờ tôi sẽ bắt đầu một vai trò mới rất quan trọng với tư cách của một giám đốc. Hy vọng tôi có thể làm được những gì mà mình vẫn luôn mong muốn khi còn là một cầu thủ trên sân.”

Totti chính thức nói lời chia tay sự nghiệp bóng đá

“Tôi sẽ bắt đầu từ con số không. Đó là một chương mới, một chuyến hành trình mới. Tôi sẽ cần thêm thời gian để thích ứng, và tôi sẽ dần dần hòa mình vào bộ máy của Roma một khi tôi hiểu rõ đâu là vị trí thích hợp nhất dành cho mình.”

“Hiện tôi có thể đảm nhận bất cứ vị trí nào tại đội bóng, từ công tác đào tào trẻ cho đến việc đảm nhận vai trò chủ tịch của đội bóng.”

Vào hôm 28.05 vừa qua, ngôi sao người Italia đã chính thức chấm dứt sự nghiệp cầu thủ của mình tại AS Roma với 786 lần ra sân và hơn 250 bàn thắng ở nhiều đấu trường khác nhau.

Bài liên quan