Inter Milan: Icardi đang sa sút thê thảm

Đang là chân sút chủ lực của Inter Milan và được giới chuyên môn nhận định sẽ là ứng viên nặng ký cho cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu mùa này, bỗng dưng Mauro Icardi sa sút thê thảm.

Chân sút người Argentina đã trải qua hơn 2 tháng “tịt ngòi”, không thể chạm mốc 100 bàn thắng ở Serie A, sau khi đã có 99 bàn dưới 2 màu áo Inter (89 bàn) và Sampdoria (10 bàn). Đêm nay, Icardi lại phải chạm trán một đối thủ lớn – đội bóng từng rất muốn chiêu mộ anh là Napoli với nhiều câu hỏi hoài nghi rằng: Liệu Icardi có tìm lại được bản năng ghi bàn để giúp Inter giành lại vị trí thứ tư trên BXH với Lazio, và quan trọng hơn là giúp chính Icardi chấm dứt những ngày tháng đen tối của sự nghiệp?

Không, chắc chắn là không một ai có thể khẳng định Icardi sẽ ghi bàn mà chỉ có chính Icardi mới là người chứng minh cho tất cả thấy anh sẽ giải quyết được những phiền muộn. Vâng, sau giai đoạn đầu thăng hoa và ghi đến 18 bàn, Icardi đột nhiên “đứng hình” suốt hơn 2 tháng qua. Tất nhiên để chặn đứng “cơn hạn” bàn thắng, Icardi cần phải nỗ lực hơn và cũng cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ đồng đội.

Thật vậy, bởi Icardi vốn đã là một tiền đạo sở hữu những kỹ năng săn bàn cự phách, và điều này cũng từng được chủ tịch CLB Napoli, Aurelio De Laurentiis nhận xét rằng anh sẽ ghi 40 bàn/mùa nếu đến Napoli. Chủ tịch Laurentiis có cơ sở để nói lên điều đó vì trong vài năm gần đây, Napoli chính là đội tiếp cận Icardi nghiêm túc nhất, thậm chí tác động cả Wanda (vợ Icardi) bằng lời hứa sẽ trao cho cô cơ hội đóng phim.

Rõ ràng, gặp Napoli sẽ là cơ hội rất tốt để Icardi “nổ súng”, phát súng bắn đúng thời điểm chống lại Napoli (đội đang đua vô địch) sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho tương lai Icardi.

Bài liên quan