Cavani nhờ Suarez mở lối sang Barcelona

 Theo Diario Gol, Edinson Cavani đã có những động thái thăm dò về cuộc sống tại Barcelona thông qua Luis Suárez.

Sau khi bị Real Madrid loại khỏi Champions League, không khí trong phòng thay đồ tại PSG được cho là vô cùng ngột ngạt vào thời điểm này. Rất nhiều cầu thủ được cho là đã không còn nhiều niềm tin và các định hướng xây dựng đội bóng của các cấp lãnh đạo.

Trong số này, Cavani và Neymar là một trong những cầu thủ đáng nói nhất. Nếu Neymar đã nhờ cha can thiệp vào việc đàm phán với PSG về việc ra đi vào mùa Hè tới, thì Cavani cũng đã bắt đầu nhờ những người bạn của mình thăm dò những ‘bến đỗ’ mới.

Cavani đang muốn chuyển tới Barcelona thi đấu

Theo Diario Gol, Edinson Cavani cũng đã thông qua người đồng hương Luis Suárez nghe ngóng những thông tin tại Barcelona, cũng như cuộc sống tại Tây Ban Nha. Được biết ngôi sao người Uruguay cũng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Suarez trong việc chuyển tới Nou Camp thi đấu.

Thậm chí theo nguồn tin này, Suarez cũng đã chủ động đề cập đến các vấn đề của Cavani cho Messi, và dường như ngôi sao quyền lực nhất của Barcelona vào thời điểm hiện tại cũng không mấy phản đối đến việc có thêm một người đồng đội đến từ Uruguay.

Bài liên quan