Inter đón tân binh gia tăng chất thép hàng thủ

Inter Milan đã chính thức có tân binh đầu tiên tại mùa Đông khi chiêu mộ thành công trung vệ Lisandro Lopez từ Benfica.

Lisandro Lopez đến Inter Milan với bản hợp đồng cho mượn đến 30/06/2018 từ Benfica. Trung vệ 28 tuổi này sẽ thi đấu cho Nerazzurri với hy vọng tạo nên sự vững chắc tại hàng thủ.

Do Inter không thể mua đứt cầu thủ nào vì luật công bằng tài chính, vì họ còn rất chậm trễ trong nỗ lực chiêu mộ Verdi và Deulofeu. Chính vì thế họ chỉ có thể mượn Lopez cho đến hết mùa giải năm nay. Hợp đồng mượn trung vệ Argentina có giá 500.000 euro và mua đứt vào Hè sẽ là 9 đến 11 triệu euro.

Mới đây Lisandro Lopez đã đến Inter Milan kiểm tra y tế và hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có thể thi đấu cùng đội bóng. Anh thi đấu tại Benfica từ mùa 2014/15, nhưng mùa này trung vệ người Argentina chỉ mới được ra sân 8 lần.

Inter chính thức đón tân binh đầu tiên.

Việc bổ sung Lisandro Lopez là điều hợp lý với Inter lúc này bởi họ đang rơi vào tình trạng khủng hoảng ở khâu phòng thủ. Từ khi hậu vệ khi Miranda và Andrea Ranocchia cùng chấn thương, thì ở Milan lúc này chỉ còn Skriniar gánh vị trí trung vệ.

Đoàn quân của HLV Luciano Spalletti đang có phong độ bất ổn. Hiện đã 5 trận họ không biết đến chiến thắng là gì. Ngoài bản hợp đồng với Lisandro Lopez, có lẽ Inter còn phải ký thêm với một đến hai tân binh nữa. Có thể cái tên Ramires sẽ là thương vụ tiếp theo của Nerazzurri.

Ramires đã quyết định hy sinh, giảm lương để có thể gia nhập Inter. Điều này cho thấy quyết tâm trở lại châu Âu thi đấu nhằm tìm kiếm một suất đến World Cup của cựu tiền vệ Chelsea.

Bài liên quan