Chuyển nhượng M.U: Xong Sanchez sẽ tới Bale và Griezmann

Man United vừa tung đòn quyết định nhắm vào Alexis Sanchez: Nếu gia nhập sân Old Trafford, Sanchez sẽ nhận mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần, cao nhất lịch sử Premier League. Và nếu “cướp” được Sanchez trước mũi Man City, Quỷ đỏ sẽ nhân đòn bẩy đó thâu tóm luôn cả bộ đôi Bale và Griezmann vào mùa Hè 2018.

Tới M.U, Sanchez sẽ ăn lương cao nhất lịch sử

Vào thời điểm Man United tuyên bố nhảy vào cuộc đua giành Alexis Sanchez, cả NHM lẫn giới chuyên môn đều cho rằng đây chỉ là chiêu trò phá đám của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, sau khi Telegraph đưa tin Man City muốn rút lui khỏi cuộc đua giành Sanchez vì không thể cân đối tài chính, đồng thời Man United có dấu hiệu “nhấn ga”, vụ chuyển nhượng Sanchez tới Old Trafford vào mùa Đông này bỗng dưng lại đáng tin hơn bao giờ hết.

Theo tin từ Daily Mail, Man United vừa tuyên bố sẵn sàng trả cho chân sút người Chile mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần. Trong lịch sử Premier League, chưa cầu thủ nào nhận lương cao đến vậy. Mức lương mà Quỷ đỏ hứa trả cho Sanchez cao gấp… 2,5 lần so với con số 140.000 bảng/tuần mà Sanchez bỏ túi ở Arsenal, thậm chí còn cao hơn cả lời hứa “gấp đôi lương” của Man City.

Sanchez sẽ nhận mức lương 350.000 bảng nếu gia nhập MU

Phía Arsenal và Sanchez vẫn chưa có phản ứng nào, nhưng theo phân tích của báo chí Anh thì 350.000 bảng/tuần là thỏi nam châm khổng lồ hút Sanchez về phía Quỷ đỏ, đặc biệt trong bối cảnh Man City không còn quá mặn mà với anh nữa. Và nếu Sanchez vẫn còn lưỡng lự vì nghi ngờ tham vọng và tiềm năng của Man United thì thông tin tiếp theo sau đây sẽ giúp anh yên tâm hơn rất nhiều.

Xong Sanchez sẽ là Bale và Griezmann

BLĐ Man United vừa khẳng định, nếu thương vụ Sanchez trót lọt, đó sẽ là đòn bẩy vô cùng lớn để Quỷ đỏ hướng tới 2 quả “bom tấn” trong mùa Hè 2018: Gareth Bale và Antoine Griezmann. 3 vụ chuyển nhượng Sanchez, Bale, Griezmann tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng.

Quỷ đỏ đang mang Bale và Griezmann ra để chứng minh với Sanchez rằng, họ có tham vọng, có tiềm năng phát triển mạnh hơn Man City. Ngược lại, Man United cũng cần Sanchez tới Old Trafford để làm mồi nhử Bale và Griezmann. Hiện tại, kế hoạch chuyển nhượng trong mùa Hè 2018 của Man United mới chỉ tồn tại trên giấy tờ và những tuyên bố. Tuy nhiên, báo chí Anh đánh giá ít ra thì tính khả thi của vụ mua Griezmann là rất cao.

MU quyết tạo bom tấn với Bale và Griezmann

Nếu cả 3 vụ chuyển nhượng này đều thành công, tin chắc chắn rằng vị thế của Man United sẽ được nâng lên tầm cao mới. 3 siêu sao tấn công này kết hợp với Paul Pogba, Romelu Lukaku, Jesse Lingard… hoàn toàn có thể thay da đổi thịt Man United, biến Quỷ đỏ từ một đội bóng đá phòng ngự xấu xí trở lại là biểu tượng của bóng đá tấn công.

Về tiền, kể cả Man United có mất 300 triệu bảng cho 3 vụ chuyển nhượng này thì con số vẫn chưa là gì so với số tiền mà Pep Guardiola đã tiêu của Man City trong 2 năm qua. Đừng quên là Pep đã chi gần 700 triệu bảng để mang về tới 19 tân binh trong 2 năm, trong khi đó Mourinho mới tiêu 300 triệu bảng và có 7 tân binh.

Bài liên quan