Manchester bị đánh bom, sao Man City vội vã về quê lánh nạn

Tiền đạo trẻ Gabriel Jesus đang chơi cho Man City đã trở về quê nhà chỉ 1 ngày sau khi vụ đánh bom xảy ra.

Trước đó, ngày 22/05 (giờ địa phương), nước Anh đã chấn động với vụ đánh bom táo bạo của các phần tử khủng bố. Cụ thể trong liveshow ca nhạc của Ariana Grande tại Manchester Arena, một vụ nổ đã khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương.

Vài giờ sau khi vụ nổ xuất hiện tại Manchester, tiền đạo trẻ đang chơi trong màu áo của Man City đã lập tức ‘khăn gói’ ra sân bay để về Brazil tránh nạn.

Theo một nguồn tin từ xứ sở Samba, ngoài việc trở lại quê nhà thăm người thân, thực tế chuyến đi gấp lần này của Jesus cũng một phần tác động vì yếu tố anh ninh tại nước Anh sau một loạt vụ tấn công quá khích gần đây của các nhóm khủng bố.

Gabriel Jesus hòa nhập rất nhanh với Man City

Nói về Gabriel Jesus, kể từ khi gia nhập Man City hồi tháng Giêng năm nay, những dấu ấn mà tiền đạo trẻ người Brazil để lại là rất lớn.

Cụ thể sau 8 trận ra sân đá chính tại Ngoại hạng Anh, Gabriel Jesus đã ghi được 7 bàn và thực hiện 4 pha kiến tạo.
Gabriel Jesus cũng đã khiến nhiều người bất ngờ với phát biểu khi được truyền thông đặt câu hỏi về những trải nghiệm đầu tiên tại Anh:

Tôi nghĩ Ngoại hạng Anh phải khắc nghiệt hơn nữa chứ. Đây là một giải đấu chưa bao giờ là dễ dàng, đó là điều chắc chắn. Tôi đã thay đổi cuộc đời mình hoàn toàn, tuy nhiên tôi không hề than phiền về điều đó. Tôi rất biết ơn khi có mặt tại đây và chơi bóng tại châu Âu“.

Bài liên quan