HLV Conte tiếp tục giục BLĐ Chelsea mua sắm, hy vọng hoàn thiện đội hình ngay trong Phiên chợ Hè

Trước những tin đồn không hạnh phúc tại Chelsea, HLV Antonio Conte đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời khẳng định ông cần thêm nhân sự để chinh chiến dài hơi.

Thành thực mà nói, tôi rất bình tĩnh chứ không lo sợ gì cả. Tôi cảm thấy thư giãn hơn nhiều so với mùa trước. Lý do là bởi tôi đã học được cách làm việc với đội bóng mới. Mùa trước là lần đầu tiên của tôi. Giờ đây sau 1 năm đúc kết kinh nghiệm, tôi đã học hỏi được nhiều điều“, chiến lược gia người Italia giãi bày.

Mọi thứ mùa trước hoàn toàn mới mẻ với bản thân tôi. Khi bạn dẫn dắt một đội bóng vĩ đại, việc căng thẳng là điều hết sức bình thường. Bạn sẽ cảm thấy như vậy khi bạn ở Italia dẫn dắt Juventus hoặc Inter“.

Conte đã có năm đầu tiên như mơ với Chelsea

Khi Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh, đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất với tôi. Tôi đã tận hưởng thành quả ấy. Nhưng bây giờ tôi nhắc lại, tất cả đã chỉ còn là quá khứ.

Hiện tại điều quan trọng là phải cố gắng và viết thêm một câu chuyện khác cùng Chelsea. Giờ là lúc nhìn về thực tại và xây dựng một tương lai tươi đẹp cho CLB“, Conte nói thêm.

Tuy nhiên, khi đề cập đến việc mua sắm của Chelsea ở phiên chợ Hè 2017, cựu thuyền trưởng Juventus cảm thấy không khỏi lo lắng.

Theo Conte, The Blues không thể chinh chiến ở nhiều mặt trận nếu chỉ chơi với 11 hoặc 13 cầu thủ. Ngoài Ngoại hạng Anh, Chelsea sẽ còn phải căng sức tại Champions League và đó là lý do khiến Conte nóng lòng muốn đón thêm tân binh.

Chelsea đang nhắm đến Chamberlain của Arsenal

Tôi hi vọng sau đợt triệu tập ĐTQG, Chelsea sẽ là một đội bóng hoàn chỉnh. Chúng tôi phải chơi 7 trận trong một tháng, và tôi cần xoay tua cầu thủ. Nếu ai đó nghĩ rằng tôi có thể dùng 11 hoặc 13 cầu thủ, điều đó là bất khả thi. Tôi phải xoay vòng. Chelsea cần phải sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống“, Conte quả quyết.

Sau 2 vòng đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh 2017/18, Chelsea đang xếp thứ 12 với 3 điểm. Vào tối mai (27/8), thầy trò Conte sẽ có cuộc chạm trán vô cùng khó khăn với Everton tại Stamford Bridge.

Bài liên quan