Henry chọc quê Neymar: “Muốn thoát khỏi bóng Messi chỉ còn cách bỏ bóng đá”

Sau khi Neymar bại trận trước Ronaldo. Thierry Henry liền lên tiếng nhận định Neymar sẽ chẳng bao giờ thoát được cái bóng của Lionel Messi dù cho có rời khỏi Barcelona đi chăng nữa. Cách duy nhất là bỏ bóng đá và chuyển sang môn thể thao khác.

Vào đầu mùa Hè năm ngoái, Neymar đã trở thành nhân vật chính trong vụ chuyển nhượng lịch sử khi rời Barcelona để chuyển tới PSG với mức giá 222 triệu euro.

Khó có thể phủ nhận quyết định tới PSG của Neymar có một phần ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố tài chính. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao người Brazil rời bỏ Barcelona một phần là vì không muốn tiếp tục trở thành cái bóng của Messi, qua đó hướng tới việc giành lấy những danh hiệu cao quý như QBV cho bản thân.

Neymar giờ đây đã thật sự trở thành ‘ông chủ’ mới của PSG, nhưng với cựu danh thủ Thierry Henry thì bấy nhiều vẫn là chưa đủ: “Tôi không biết có phải Neymar rời Barcelona là để thoát khỏi cái bóng của Messi hay không. Sự thật là tất cả mọi người đều đang thi đấu trong cái bóng của Messi.”

“Nếu Neymar không muốn như thế, cách duy nhất cậu ấy có thể làm đó là chuyển sang chơi một môn thể thao khác,” Henry bày cách cho tiền đạo người Brazil.

Bài liên quan