Mourinho tiết lộ lý do Sanchez đầu quân cho M.U

HLV Jose Mourinho của M.U mới đây tiết lộ, sở dĩ tiền vệ Alexis Sanchez rời Arsenal để đầu quân cho Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua là do anh muốn được thi đấu ở Champions League.

Sanchez đã có 4 năm thi đấu cho Arsenal (từ 2014 đến năm 2018) trước khi chia tay Pháo thủ, đội chỉ được tham dự Europa League mùa này. Được hỏi về lý do cầu thủ người Chile chọn M.U chứ không phải điểm đến nào khác, HLV Mourinho cho hay: “Sự thực là M.U đã có thêm nhân tố mới mang tên Sanchez.

Đáng ra M.U có thể đợi đến mùa Hè, nhưng cuối cùng chúng tôi quyết định tham gia vào thị trường chuyển nhượng ngay trong mùa Đông. Chúng tôi cảm thấy M.U cần một cầu thủ như Sanchez. Tôi nghĩ M.U góp mặt ở Champions League là sự kiện lớn, trong khi Sanchez rất mong muốn được thể hiện ở sân chơi này.

Với tư cách HLV, tôi biết rất khó để tiếp thêm động lực cho cầu thủ nếu đội bóng chỉ đá ở một giải đấu mà họ không muốn chơi (Europa League). Rất may là M.U đã giành quyền tham dự Champions League nên đây không phải là vấn đề với chúng tôi. Về cơ bản, mọi thành viên trong đội đều muốn so tài với những đối thủ lớn nhất.

Vì Sanchez muốn chơi ở Champions League. trong khi M.U đáp ứng được điều kiện này nên cậu ấy đã vui vẻ nhận lời hợp tác với chúng tôi”, HLV Mourinho kết luận.

Bài liên quan