Hành động của Jupp Heynckes khiến fan Bayern tức giận

Mặc cho sự cố công cố sức của hàng ngàn fan hâm mộ Bayern Munich khi tổ chức bỏ phiếu kêu gọi HLV Jupp Heynckes gắn bó thêm một năm nữa nhưng sau tất cả, ông vẫn chối từ.

Sau khi có thông tin HLV Jupp Heynckes từ chối nhã ý của chủ tịch Uli Hoeness về việc gia hạn hợp đồng với ông thêm một năm nữa. Các CĐV Bayern Munich đã cùng nhau thuyết phục chiến lược gia 75 tuổi.

Hội fan của Hùm Xám đã bỏ phiếu và ký tên kêu gọi ngài Heynckes gắn bó thêm 1 năm nữa để xây dựng chắc chắn đội bóng rồi hãy bàn giao cho HLV mới.

Nhưng kết quả làm các fan hâm mộ của Hùm xám vô cùng hụt hẫng khi HLV Jupp Heynckes tiếp tục thẳng thắn từ chối họ. Ông phát biểu: “Tôi sẽ không nói thêm gì về việc ký hợp đồng này nữa. Điều đó chẳng giúp ích gì cho CLB lúc này cả.”

Jupp Heynckes một lần nữa từ chối thẳng Bayern.

Trước đó, HLV 75 tuổi cũng đã từng từ chối chủ tịch Uli: “Chúng tôi đã có thỏa thuận rất rõ ràng là chỉ hợp tác tới ngày 30/6/2018. Những gì người khác, cầu thủ hay BLĐ bàn tán, tôi cần phải xem xét thêm. Tôi không muốn bình luận gì về chuyện này mỗi tuần, bởi trong hợp đồng đã nêu rõ ràng thời gian tôi ở đây.”

Điều này đã khiến các fan vô cùng thất vọng. Nhật báo Bild của Đức đã cho chạy một dòng tít phản đối Jupp Heynckes với nội dung: “Jupp không tôn trọng người hâm mộ!”

Nhưng suy cho cùng chúng ta nên tôn trọng quyết định của ngài Heynckes vì một khi ông đã quyết thì khó có thể lay chuyển. Hơn nữa, từ khi ông quay lại Bayern, nhiệm vụ hồi sinh Hùm xám cũng đã hòan thành một cách xuất sắc.

Vậy nên không có lý do gì để các fan và BLĐ trách móc ngài Heynckes cả. Ở tuổi 75, ông xứng đáng được nghỉ hưu hơn là cuốn vào vóng xoáy tranh chấp danh hiệu và gánh nặng phát triển một CLB nào nữa.

Bài liên quan