Giờ thì vị thế của Batshuayi chẳng còn kém cạnh Morata

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Antonio Conte tin rằng với phong độ hiện tại thì ông hoàn toàn có thể yên tâm để bố trí cho Michy Batshuayi một suất đá chính.

Trong chiến thắng trước Everton vào rạng sáng nay tại cúp liên đoàn Anh, Batshuayi không phải là người trực tiếp ghi bàn cho The Blues, nhưng sự năng nổ của tiền đạo người Bỉ là điều khó có thể bàn cãi.

Ngay cả bản thân HLV Conte cũng nhận rõ vấn đề này, khi mới đây ông đã chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ Batshuayi đã cải thiện rất nhiều. Cậu ấy đã tập luyện rất tốt và hiểu chiến thuật của tôi hơn. Batshuayi cũng đã biết tôi muốn điều gì từ cậu ấy.”

“Cậu ấy thật sự đang tiến bộ rất nhiều và tôi rất mừng điều đó. Hôm nay, cậu ấy đã không ghi bàn, nhưng màn trình diễn tổng thể của cậu ấy là rất tốt. Cần biết rằng tôi chưa bao giờ đánh giá các tiền đạo của mình dựa trên số lượng bàn thắng của họ. Tôi luôn đánh giá mọi thứ qua cách mà họ trình diễn.”

Michy Batshuayi đang dần được Conte tin tưởng.

“Cậu ấy từng gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc với tôi trong mùa trước. Tuy nhiên bây giờ thì tôi cho rằng cậu ấy đã thật sự sẵn sàng để giành một suất đá chính trong đội hình. Cậu ấy thật sự là một phương án tốt khi tôi muốn chơi 2 tiền đạo.”

Trong mùa giải năm nay, Batshuayi đã có những khởi đầu rất tệ trong mùa áo Chelsea. Thậm chí có những thời điểm các CĐV The Blues đã đồng loạt tẩy chay và yêu cầu đội bóng phải sớm bán ngay tiền đạo người Bỉ.

Tuy nhiên thời gian gần đây, màn trình diễn của Batshuayi cũng đã tốt lên rất nhiều, điển hình khi anh chính là người hùng mang về chiến thắng 4-2 trước Watford cho Chelsea vào cuối tuần qua.

Bài liên quan