Gareth Bale khiến NHM “phát sốt” với cơ bắp cuồn cuộn trên sân tập

Những bức ảnh tập luyện mới đây của Gareth Bale đang trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ NHM.

Gareth Bale hiện đang có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho loạt trận khởi động trước thềm mùa giải mới của Real Madrid. Với quyết tâm đảm bảo một suất thi đấu chính thức trong mùa tới, ngôi sao Xứ Wales cũng đã tập luyện đầy nghiêm túc đối với các giáo án mà HLV Zidane đưa ra.

Trong lúc tập luyện, Bale cũng đã vô tình để lộ ra những khối cơ bắp cuồn cuộn trên người. Trong số này những phần cơ bắp săn chắc ở đùi và bắp chân của ngôi sao 27 tuổi này là điều khiến NHM kinh ngạc nhất.

Cơ chân đáng ngưỡng mộ của Gareth Bale trên sân tập

Khi những bức ảnh về đôi chân đầy ‘sức mạnh’ của Bale được phát tán trên mạng, rất nhiều bình luận có nội dung như ‘Thật không thể tin được’, ‘khủng thật’, ‘khủng khiếp’,… cũng đã nhanh chóng xuất hiện.

Giờ đây có lẽ nhiều người cũng đã phần nào hiểu được vì sao những cú sút của Bale lại luôn có được một lực cực kỳ khủng khiếp.

Đặc biệt hơn thì những cơ bắp này cũng đã giúp người ta lý giải được vì sao dù đã chấp Bartra (Barcelona) cả một đoạn, nhưng Bale vẫn có thể vượt qua và ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp tại chung kết Copa del Rey 2014.

Bài liên quan