Diễn biến bất ngờ trong thương vụ Perisic đến M.U

Inter Milan đã chính thức xác nhận Manchester United đang theo đuổi Ivan Perisic, đồng thời họ đã đưa ra giải pháp cho vụ chuyển nhượng này.

Theo đó, HLV của Inter Milan, Luciano Spalletti không muốn bán Perisic để lấy về 45 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, nếu Man Utd đưa Anthony Martial vào cuộc “giao dịch” này thì Inter sẽ xem xét.

Inter Milan sẵn sàng nhận một số tiền chuyển nhượng kèm theo việc MU phải cho mượn dài hạn Martial thì họ sẽ để Perisic đến đội chủ sân Old Trafford.

Giám đốc kỹ thuật của CLB Inter Milan, Walter Sabatini nói: “Spalletti đã yêu cầu không bán Perisic. Ông ấy muốn Perisic vẫn hiện diện ở CLB vào mùa giải tới bởi Perisic là một cầu thủ tuyệt vời”.

Inter không muốn bán Perisic, đồng thời cũng không muốn một cầu thủ cảm thấy không hạnh phúc tại CLB. Một điều chắc chắn là giá trị của một cầu thủ Inter sẽ do chúng tôi quyết định. Tôi nhắc lại, chúng tôi muốn Perisic ở lại nhưng chúng tôi sẽ biết rõ hơn vấn đề vào ngày mai”, Walter Sabatini cho biết.

Inter sẽ để Perisic đến MU nếu…

Nếu Perisic ra đi, chúng tôi muốn có tiền cộng thêm một cầu thủ. Chúng tôi mong đợi Perisic trong những ngày tiếp theo sẽ hợp tác tốt với CLB”, Sabatini cảnh báo Perisic.

Với việc Inter Milan chính thức lên tiếng, mọi việc đã trở nên rõ ràng hơn. Inter xác nhận MU đang theo đuổi Perisic và tiền vệ người Croatia cũng rất muốn đến MU. Tuy nhiên, Inter chỉ chịu bán người nếu MU đưa Martial vào như là một phần của bản hợp đồng.

Anthony Martial đã có một mùa giải đầu tiên trên cả tuyệt vời tại MU dưới thời HLV Louis Van Gaal. Anh được xem là tương lai, là cầu thủ sáng nhất MU trong giai đoạn hậu Sir Alex.

Tuy nhiên, khi Mourinho và Ibrahimovic tới MU ở mùa giải trước, mọi chuyện đã chuyển biến xấu với Martial. Cầu thủ trẻ người Pháp đã mất suất đá chinh tại MU và anh chỉ ghi được 8 bàn thắng ở cả mùa giải trước.

…Martial đến theo chiều ngược lại trong 1 bản hợp đồng mượn dài hạn

Mourinho nhiều lần công khai chỉ trích Martial không chịu khó tập luyện lấy lại phong độ. Vì thế, nhiều khả năng người đặc biệt sẽ rất hào hứng với kế hoạch đổi Martial lấy Perisic. Vấn đề là người hâm một MU có thể không muốn điều này xảy ra. Chỉ với 1 mùa giải tỏa sáng tại MU, Martial đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ “quỷ đỏ”.

Người hâm mộ MU cho rằng việc Martial không thi đấu tốt ở mùa giải trước chỉ là “phong độ nhất thời” còn “đẳng cấp của anh là mãi mãi”. Rõ ràng dù có muốn đẩy Martial ra đi nhưng chưa chắc Mourinho sẽ thành công bởi những rào cản như vậy.

Dù sao thì một cầu thủ tuổi đôi mươi như Martial vẫn có thể phục vụ lâu dài và là tương lai của MU hơn là một cầu thủ 28 tuổi như Perisic.

Bài liên quan