Đối thoại với Mourinho: Về Sanchez, Mkhitaryan và Ronaldo

HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ thú vị trước thềm trận đấu với Yeovil Town tại vòng 4 FA Cup.

Về tân binh Alexis Sanchez

Trước thềm trận đấu với Yeovil Town tại vòng 4 FA Cup rạng sáng thứ Bảy, HLV Jose Mourinho thừa nhận Alexis Sanchez sẽ có mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Man Utd. Đồng thời, Người đặc biệt khẳng định “chúng tôi sẽ để một vài cầu thủ nghỉ ngơi, nhưng đội hình Man Utd sẽ rất mạnh”, dù đối thủ của họ chỉ là đội hạng dưới.

Mourinho đặt kì vọng lớn vào Sanchez.

Khi được hỏi liệu Sanchez có thể mang đến những gì cho Man Utd, Mourinho nói: “Cậu ấy đã cho thấy chất lượng của mình. Với Sanchez, chúng tôi đã có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ rất quan trọng với đội bóng, bởi chúng tôi muốn có những cầu thủ xuất sắc nhất có thể.”

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói về vị trí thi đấu của tuyển thủ Chile: “Tôi thấy Sanchez chơi ở bên phải, bên trái, trung phong và đằng sau một tiền đạo. Tôi thấy cậu ấy chơi ở nhiều hệ thống thi đấu khác nhau. Tôi thấy cậu ấy thành công ở mọi giải đấu. Cậu ấy còn hơn cả một cầu thủ nhờ sự đa năng của mình. Cậu ấy có thể chơi ở bốn vị trí khác nhau.”

Về Henrikh Mkhitaryan

Mourinho không tiếc khi để Mkhitaryan đến Arsenal.

HLV Mourinho tin rằng Mkhitaryan sẽ còn xuất sắc hơn khi ở Arsenal: “Tôi đã đánh mất một cầu thủ tuyệt vời, Wenger đã đánh mất một cầu thủ tuyệt vời. Tôi có một cầu thủ tuyệt vời, Wenger cũng có một cầu thủ tuyệt vời. Đây là một thương vụ tuyệt vời cho cả 2 CLB. Thậm chí Micki ở Arsenal còn tốt hơn khi cậu ấy ở Man Utd, bởi vì một năm rưỡi ở Anh, cậu ấy đã thích nghi, bởi vì cách mà Arsenal chơi bóng. Đây là lý do tại sao tôi cũng rất vui cho cậu ấy.

Nhưng tôi không nghĩ rằng mình hối tiếc. Trong lịch sử của CLB, Micki đã làm những điều quan trọng cho chúng tôi. Cậu ấy đã được mọi người yêu mến. Một thương vụ giữa hai đối thủ ở cùng một quốc gia là điều mà tôi nghĩ nên xảy ra thường xuyên hơn nữa.”

Về Cristiano Ronaldo

Trước những tin đồn cho rằng Man Utd muốn đưa Ronaldo trở lại Old Trafford, vị HLV người Bồ Đào Nha nói: “Real Madrid là CLB mà tôi luôn quan tâm. Nếu nói rằng Ronaldo là cầu thủ mà mọi CLB đều muốn có, tôi nghĩ tôi sẽ như thêm dầu vào lửa trước tình hình của Real lúc này. Ronaldo là cầu thủ mà chỉ có một HLV và một CLB có thể có, đó là Zidane và Real Madrid. Tôi nghĩ là vậy”.

Bài liên quan