Mẹ HLV Park Hang Seo nấc nghẹn, nhớ “cậu út” rất nhiều

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, người mẹ già của HLV Park Hang-seo đã không giấu được sự xúc động khi nhắc đến người con trai yêu quý.

Sau mỗi trận thắng của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhòe lệ khi nhắc đến gia đình, đặc biệt là người mẹ yêu quý năm nay đã 97 tuổi. Thực tế, ông Park chưa bao giờ dẫn dắt một CLB hay một đội bóng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Vì thế, việc phải sống xa gia đình trong một thời gian dài luôn khiến vị HLV phải trăn trở.

“Đây là một giải đấu đặc biệt đối với U23 Việt Nam. Chúng tôi đã làm được điều đặc biệt hơn cả những điều đã làm trước đây. Tôi rất nhớ gia đình, nhớ mẹ tôi, năm nay 97 tuổi, đang sống một mình ở quê nhà, nhớ vợ và cậu con trai. Tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với họ.”, HLV Park Hang-seo nói với đôi mắt ngấn lệ sau khi cùng U23 Việt Nam tạo nên một chiến tích thần kì.

 

Theo lời của ông Park Sam Seo (66 tuổi, anh trai của HLV Park Hang-seo – PV) chia sẻ với tờ Kookje, người em của ông đã gọi điện về để báo tin chiến thắng với gia đình. Khi nghe cậu út của mình nói chuyện qua điện thoại cụ Park Soon Jung – mẹ HLV Park Hang-seo đã khóc nghẹn.

“Tôi muốn gặp con trai út của mình. Xin hãy đưa tôi đến Việt Nam. Tôi muốn được nhìn thấy con trai mình khi còn minh mẫn.”, cụ Park nói với phóng viên tờ Kookje.

Được biết, lần cuối cùng HLV Park Hang-seo gặp mẹ mình là tháng 9 năm ngoái, khi ông sang Việt Nam làm việc. Hiện tại, cụ Park Soon Jung đang mắc phải một căn bệnh liên quan đến trí nhớ, bên cạnh đó bà cũng phải dùng đến xe lăn để di chuyển.

Ngày 27/01 tới, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ bước vào trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam. Người anh trai Park Sam-seo đã nhắn nhủ: “Tôi hy vọng người em của tôi sẽ giành được chức vô địch rồi sau đó trở về nhà gặp mặt và có một bữa cơm thật ngon cùng gia đình.”

Hy vọng rằng, với sức mạnh và nguồn động viên từ gia đình, HLV Park Hang-seo sẽ giúp U23 Việt Nam hoàn tất chặng đường kì diệu tại VCK U23 Châu Á.

Bài liên quan