Đánh rung trong bóng đá là gì? Công thức bắt rung hay

Khi đăng nhập 11Bet, dự đoán bóng đá trở thành bộ môn giải trí tuyệt vời đối với các anh em yêu thích môn thể thao vua. Tuy nhiên, liệu bạn đã nghe đến thuật bắt “đánh rung” trong làng túc cầu bao giờ chưa? 

Không phải người chơi nào cũng biết đến đánh rung trong bóng đá là gì, và không phải cược thủ lâu năm nào cũng biết cách bắt kèo rung hay. 

Định nghĩa về đánh rung trong bóng đá

Đánh rung trong bóng đá là gì? Đây là một kiểu dự đoán mà khi trận đấu đang diễn ra cổng game sẽ set ngay lúc đó trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Do tính chất thay đổi liên tục nên để bắt rung được người chơi cần phải nhanh tay lẹ mắt, nếu bắt kịp thì sẽ nhận được phần thưởng khủng, còn nếu do dự thì rất dễ bỏ lỡ thời cơ. 

Đánh rung trong bóng đá là gì

Đánh rung trong bóng đá là gì

Cách để bắt rung hay mà người chơi nên biết

Do kèo rung được tạo lập lúc trận đấu diễn ra nên sẽ luôn có sự thay đổi theo diễn biến của buổi đấu đấy, tỉ số có thể tráo ngược chỉ trong một phút. Điều này đòi hỏi cược thủ phải tập trung hết sức và thủ sẵn cho mình bí kíp để bắt rung hay. 

Thời gian nên bắt rung

Đánh rung trở nên hấp dẫn vì thời gian bắt kèo được tính từ lúc trái bóng lăn trên sân đến khi ngừng lăn. Nếu với kèo O/U là dựa vào một quả phạt góc hay một bàn cơ hội, thì với người bắt rung trò chơi vẫn luôn tiếp diễn khi quả bóng còn đang lăn đều. 

Công thức bắt kèo rung hay 

Trước hết, để bắt rung chính xác nhất thì cược thủ phải quan sát kĩ bảng bắt kèo cổng game đưa ra, bao gồm:

  • Vị trí cột sẽ là tên kèo, với ba loại kèo thường gặp nhất là kèo O/U, kèo châu Á, kèo châu Âu. Kèo có thể cho một trận hoặc cả trận đấu.
  • Các tỷ lệ cược được hiển thị ở hàng với cược chuẩn, cược chấp thấp và cược chấp sâu. Các tỷ lệ cược này được sắp xếp nằm phía bên trái dưới mỗi kèo. 
  • Tỷ lệ odds là tỷ lệ nằm bên phải dưới tỷ lệ cược. 

Việc giám sát kĩ bảng này sẽ giúp người chơi nắm bắt cơ hội đặt cược. Về cách thức đặt kèo chuẩn xác, người chơi cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Cược thủ xác định kèo mà mình muốn cược (ứng dụng hay châu Á hay châu Âu)
  • Bước 2: Người chơi chọn đúng tỷ lệ oods theo kèo mình định cược
  • Bước 3: Anh em điền đầy đủ thông tin vé cược, nhập tiền cược và nhấn xác nhận. Sau khi có chữ xác nhận thành công thì mới xem là đặt cược xong. 

Ví dụ, anh em muốn cược kèo O/U khi trận đang diễn ra, thì cần xác định đây là ứng dụng lúc bóng đã lăn hay lúc bóng chưa lăn, do cách tính hai cái này khác nhau.

Nếu lúc này tỉ số trận đang là 0-1 và tỷ lệ cược là 1.5, thì khi người chơi bắt tài mà trận có thêm 2 bàn thắng nữa là sẽ hốt được tiền cược. Còn nếu bắt xỉu thì phải có thêm 1 bàn thắng nữa, người chơi mới xem như thắng cược.

Các trận đấu người chơi nên bắt rung

Không phải trận nào cũng bắt rung, mà người chơi nên chọn các trận cỡ vừa và lớn, thì mới có nhiều bước ngoặt để đặt kèo. Ngoài ra có một số lưu ý khác về trận như:

  • Với các trận mà có các đội với thứ hạng 3-5 thì không nên bắt rung
  • Người chơi nên chọn bắt các kèo có tỷ lệ từ 0.25-0.75
  • Không nên bắt rung ở các giải đấu giao hữu hoặc U21

Lời kết

Bắt rung là một kiểu dự đoán hay ho trong làng giải trí túc cầu, vì đưa lại sự phấn khích và các bước ngoặt cho người chơi. Với các thông tin trên, bạn còn ngại gì mà không thử một lần bắt rung để nhận về phần thưởng là những món tiền lớn. 

Xem thêm: Mẹo săn thưởng lớn kèo chấp 2 2.5 là gì? 

Xem thêm: Cược offline là gì? Ưu điểm khi tham gia chơi kèo offline

Xem thêm: Tham khảo nhanh các chương trình khuyến mãi 11Bet mới nhất, chơi game bóng đá tại 11Bet uy tín.

Bài liên quan