Đài Loan rung chuyển vì động đất, ĐT futsal Việt Nam vẫn an toàn

Đài Loan (Trung Quốc) vừa hứng chịu trận động đất với cường độ 6,4 độ richter. Đáng nói, ĐT futsal Việt Nam đang có mặt tại đây để tham dự VCK futsal châu Á.

Ngay sau trận động đất, chúng tôi đã liên lạc với Trưởng đoàn Trần Anh Tú để nắm thông tin về ĐT futsal Việt Nam. Ông Tú cho biết: “Trận động đất có cường độ mạnh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Rất mừng là các thành viên của đội tuyển bình an”.

Trong khi đó, HLV phó Nguyễn Bảo Quân tường thuật: “Chúng tôi đang ở trong phòng thì thấy rung lắc rất mạnh. Anh em cầu thủ bảo nhau lao ra hành lang để tìm đường thoát hiểm.

Rất may là đợt rung lắc không dài, khách sạn nơi đội tuyển ở không bị thiệt hại. Trước đó một ngày, Đài Loan cũng bị động đất nhưng cường độ rung chấn nhẹ hơn”.

Các tuyển thủ futsal Việt Nam lao ra hành lang thoát hiểm

Một thành viên khác của ĐT futsal Việt Nam kể lại: “Ngay sau khi có rung lắc, các thành viên của ĐT futsal Bahrain đã chạy thang bộ xuống sân. Họ chỉ trở lại phòng khi các đợt rung chấn dừng lại hẳn”.

Được biết, trận động đất tại Đài Loan đã khiến ít nhất 2 người chết, 200 người bị thương, một loạt khách sạn, tòa nhà chung cư bị hưng hỏng và hàng chục ngàn ngôi nhà mất nước sinh hoạt.

Bài liên quan