Coutinho lần đầu lên tiếng về cuộc sống mới tại Barca

Philippe Coutinho lần đầu chia sẻ về cuộc sống mới, sau khi chuyển từ Liverpool sang Barcelona với mức phí 142 triệu bảng.

Coutinho đầy hào hứng chia sẻ: “Đó là một cảm giác không thể tin nổi khi bạn đi qua phòng thay đồ và thấy bên trong có Iniesta, Messi, Suarez, Busquets và nhiều người khác nữa. Họ là những người tôi thường xem trên tivi hoặc chơi trên máy điện tử. Và bây giờ, tôi đang chia sẻ phòng thay đồ cùng họ. Điều đó thật không thể tin nổi đối với tôi”.

Tiền vệ người Brazil tiếp tục: “Iniesta là một thiên tài, thật vinh dự khi được ngồi chung phòng thay đồ với anh ấy. Tôi hy vọng sẽ học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Tất nhiên, mãi mãi chỉ có một Iniesta. Tôi đến đây để cố gắng tạo ra những dòng sử cho riêng tôi và học hỏi những điều tuyệt vời từ những cầu thủ khác”.

Nói về Messi, Coutinho cho biết: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và giờ đây tôi có vinh dự lớn được tập luyện và thi đấu cùng anh ấy. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Cách Messi thay đổi cục diện trận đấu thật không thể tin nổi. Ngoài sân cỏ, anh ấy lại trở về là một con người. Anh ấy đã dành cho tôi sự chào đón tuyệt với. Hơi sốc khi thấy Messi là một con người thật sự bằng xương bằng thịt”.

Cuối cùng, cựu cầu thủ Liverpool chia sẻ về Suarez: “Tôi biết Suarez một thời gian dài, chúng tôi từng là đồng đội tại Anh. Anh ấy luôn ở bên cạnh hỗ trợ cho tôi. Tôi đã nói chuyện với Suarez rất nhiều trước khi gia nhập Barca và anh ấy giúp tôi ổn định ở đây. Trên sân cỏ, anh luôn ghi bàn, tạo áp lực cho đối phương, tranh chấp bóng. Anh ấy là một ngôi sao thực thụ”.

Bài liên quan