Cựu sao Chelsea tin tưởng Ronaldo sẽ ở lại Real Madrid

Cựu tiền vệ của Chelsea tin rằng Cristiano Ronaldo vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Real Madrid và không có lý do gì để rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây (theo ​Goal).

Tương lai của Cristiano Ronaldo là một trong những chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo giới nhất trong thời gian vừa qua. Sau khi bị cáo buộc trốn thuế, ngôi sao người Bồ đã tuyên bố sẽ ra đi ngay trong mùa Hè này vì cảm thấy không được ban lãnh đạo Real Madrid bảo vệ.

Ngay lập tức, hàng loạt đội bóng đã nhảy vào cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2016 trong đó phải kể đến Paris Saint Germain, Manchester United và mới đây là Bayern Munich. Nguồn tin từ Goal tiết lộ, nhà đương kim vô địch Bundesliga sẵn sàng dùng tiền đạo số 1 của họ Robert Lewandowski như là một phần của cuộc trao đổi này.

Tin đồn Ronaldo muốn ra đi khiến cả Châu Âu sục sôi

Tuy nhiên, theo Michael Ballack, Ronaldo hoàn toàn không có lý do gì để rời Real Madrid vào lúc này. Cựu tiền vệ của Chelsea khẳng định, Ronaldo chỉ đang gặp một vấn đề về tâm lý và tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa sau Cr7 trở về từ Confederations Cup 2017.

“Tôi nghĩ đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Ronaldo hiện không có tâm lý ổn định vì vừa trải qua một cú sốc.”

“Sau tất cả, những gì tôi có thể nói là Ronaldo đang chơi cho một đội bóng tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, anh ất không thể tìm được câu lạc bộ nào tốt hơn Real”, Ballack nhận xét.

Ballack tin tưởng rằng Ronaldo sẽ tiếp tục gắn bó với Real mùa tới

“Tôi chắc chắn rằng Ronaldo đang hạnh phúc ở Real. Cậu ấy cũng đã rất nhiều lần thừa nhận điều đó. Lúc này, nh ấy đang đứng trước những lựa chọn khó khăn, nhưng Ronaldo thừa kinh nghiệm để đưa ra những lựa chọn có lợi cho mình.”

“Real Madrid là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi nghĩ Ronaldo sẽ ở lại, anh ấy sẽ không rời khỏi nơi đây để chuyển đến một đội bóng khác.”

Mới đây, đích thân huấn luyện viên Zidane và đội trưởng Ramos đã gọi điện trực tiếp cho Ronaldo và yêu cầu ngôi sao người Bồ xem xét lại quyết định của mình. Thậm chí, Zidane khẳng định, ông sẽ “ba mặt một lời” với cậu học trò cưng nếu như mọi chuyện không được giải quyết ổn thỏa sau kỳ Confed Cup năm nay.

Bài liên quan