Đồng đội Quaresma khẳng định Ronaldo và Messi “không có cửa” đá cho Besiktas

Hậu vệ Dusko Tosic của Besiktas khẳng định, anh không muốn đánh đổi bất cứ người đồng đội nào của mình tại Besiktas để lấy Messi hoặc Ronaldo (theo ​Goal).

Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ xuất sắc nhất của làng túc cầu giáo hiện nay và là niềm mơ ước của biết bao đội bóng trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, cả 2 vẫn không thể chiếm được cảm tình của Dusko Tosic.

Trả lời trước báo giới, hậu vệ của Besiktas tuyên bố, anh sẽ không bao giờ muốn thay thế những người đồng đội hiện tại ở Besiktas bằng Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Đối với Tosic, cả Messi và Ronaldo đều không có gì đặc biệt

Bên cạnh đó, hậu vệ sinh năm 1985 khẳng định, anh chưa bao giờ cảm thấy ấn tượng với Cristiano Ronaldo, bất chấp việc ngôi sao này đã giành đến 4 Quả bóng Vàng thế giới.

“Tôi không muốn thay thế ai trong đội để đổi lấy Messi hay Ronaldo. Tôi yêu đội bóng và cả những đồng đội hiện tại của mình”, Tosic chia sẻ trên Fanatik.

Cầu thủ này còn công khai chê bai Ronaldo

“Tôi từng có dịp đối đầu với Ronaldo trong quá khứ. Thành thật mà nói, anh ấy chẳng gây ấn tượng gì cho tôi cả. Ronaldo thi đấu như thể anh ấy đang tàng hình vậy.”

Dusko Tosic hiện đang là đồng đội của Ricardo Quaresma, bạn thân của Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha. Mùa giải vừa qua, Besiktas của Tosic đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kì, hơn đội xếp thứ 2 bốn điểm.

Bài liên quan