Chủ tịch Perez chính thức lên tiếng về tương lai của Ronaldo

Sau nhiều ồn ào về tương lai của Cristiano Ronaldo, chủ tịch Florentino Perez đã chính thức lên tiếng.

Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là không hài lòng với những gì xảy ra tại Tây Ban Nha những ngày vừa qua, đặc biệt là sau cáo buộc trốn thuế khiến nhiều NHM anh ngỡ ngàng.

Báo chí xứ đấu bò cũng đưa tin Ronaldo đã lên kế hoạch rời Real Madrid ngay trong hè này. Một lần nữa dư luận dậy sóng với quyết định của Ronaldo, hàng loạt thông tin liên quan đến bến đỗ tiếp theo của Ronaldo cũng được mang ra bàn tán sôi nổi.

Perez phát biểu trong ngày tái đắc cử chức Chủ tịch của Real

Trước tình hình những thông tin này ngày càng lan rộng, chủ tịch Florentino Perez quyết định không tiếp tục im lặng. Trong buổi họp báo sau sự kiện tái đắc cử chủ tịch Real, Perez chính thức nói về tương lai của Ronaldo.

Phát biểu với Onda Cero, Perez khẳng định: “Ronaldo có hợp đồng với Real và vẫn còn là cầu thủ của đội bóng. Tôi chưa nói chuyện trực tiếp với Ronaldo nhưng lại có thể tìm thấy mọi thứ trên mặt báo. Lần cuối cùng tôi cùng trò chuyện với cậu ấy là ở Cardiff, sau trận chung kết Champions League. Cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ nhưng chúng ta phải tìm ra giải pháp.”

Ông trùm xây dựng khẳng định không nhận được lời đề nghị nào cho Ronaldo và ngôi sao người Bồ sẽ tiếp tục gắn bó với Real

Giữa lúc tương lai Ronaldo không chắc chắn và có những tin đồn về việc Manchester United và Paris Saint Germain muốn có anh, Perez khẳng định không có lời đề nghị nào gửi đến Real nói về vụ chuyển nhượng này.

Ông nói tiếp: “Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ronaldo là 1 tỷ bảng. Chúng tôi không nhận được bất cứ lời đề nghị nào về trường hợp của cậu ấy. Chủ tịch Sheikh của Paris Saint Germain là bạn của tôi và anh ấy cũng chưa từng gọi cho tôi về chuyện này.”

Bài liên quan