CỰC SỐC: Neymar tiết lộ với Suarez sẽ chuyển sang Real Madrid

Neymar đã nói với Luis Suarez rằng Paris Saint Germain không phải là điểm đến cuối cùng của anh trong sự nghiệp.

Ngôi sao người Brazil đã chuyển đến Paris Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng hè nhờ kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 200 triệu bảng với Barcelona. Vụ việc này đã gây chấn động cả thế giới và vượt qua mọi giới hạn trên thị trường chuyển nhượng từ trước đến nay. Nhưng có lẽ PSG chưa phải là điểm đến mong muốn cuối cùng của Neymar.

Theo tờ Don Balon, Neymar đã nói với người đồng đội cũ Suarez rằng Real Madrid mới là bến đỗ cuối cùng của anh trong sự nghiệp. Đây có thể là thông tin gây sốc với Barca và những người hâm mộ của họ khi phải chứng kiến người cũ thi đấu trong màu áo đối thủ không đội trời chung.

PSG không phải là điểm đến cuối cùng của Neymar.

Nhưng đó là chuyện tương lai, vì Neymar sẽ gắn bó với đội chủ sân Parc des Princes thêm ít nhất 2 năm nữa, theo tiết lộ từ Don Balon. Hiện tại, anh đang gây ấn tượng mạnh mẽ tại Ligue 1 mùa giải này. Nhìn một cách tổng thể hơn, Neymar đã có 10 bàn thắng và 8 lần kiến tạo cho đồng đội trên mọi đấu trường mùa giải này.

Tuy nhiên, trong trận đấu vừa qua với Marseille, Neymar đã nhận 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân vì tình huống nóng tính và muốn trả đũa với cầu thủ đối phương. Ngôi sao Brazil vẫn không nhận lỗi và còn lên tiếng phản bác quyết định của trọng tài, cho rằng vị vua áo đen này đang nhờ anh để nổi tiếng.

Bài liên quan