May mắn ở nước Nga, Ronaldo tự tin đặt mục tiêu vô địch World Cup

Trong một phát biểu mới đây, Cristiano Ronaldo cho rắng anh rất có duyên với nước Nga và tin rằng điều này sẽ giúp anh vô địch World Cup diễn ra vào năm sau.

Sau một năm gặt hái được không ít thành công trong màu áo Real và tuyển Bồ Đào Nha, vừa qua Ronaldo đã được FIFA vinh danh với danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”. Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp Ronaldo nhận được vinh dự này. Tuy nhiên bấy nhiêu có vẻ vẫn là chưa đủ để Ronaldo thỏa mãn.

Cụ thể trong phát biểu mới đây, cầu thủ 32 tuổi này đã lên tiếng bày tỏ tham vọng vô địch World Cup 2018: “Tôi đã chơi ở Nga một vài lần. Tôi vô địch Champions League tại đó. Nga có vẻ như là một đất nước luôn mang lại may mắn với cá nhân tôi.”

Ronaldo tự tin đặt mục tiêu vô địch World Cup tại Nga.

“Chúng tôi hiện đang là nhà vô địch châu Âu, và điều đó chắc chắn sẽ đi kèm với rất nhiều sự kỳ vọng. Tôi xin nhắc lại lời mà tôi đã từng nói trước Euro 2016: Bồ Đào Nha chưa bao giờ là ứng cử viên vô địch hàng đầu tại các giải đấu lớn”.

“Trên lý thuyết, có những đội tuyển mạnh hơn chúng tôi rất nhiều, họ có thành tích cũng cũng như danh tiếng vượt trội. Chúng tôi phải tiếp cận giải đấu bằng một cách khiêm nhường, hiểu rằng các đội tuyển khác sẽ được đánh giá cao hơn. Từ đó, chúng tôi có thể làm nên bất ngờ”.

Bài liên quan