Coentrao trên đường gia nhập đội bóng cũ của Ronaldo

Thông tin từ tờ ​AS cho biết, hậu vệ trái Fabio Coentrao đang trải qua những thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập Sporting Lisbon theo dạng cho mượn.

Tương lai của Coentrao từ lâu đã xem như không còn ở Real Madrid. Hậu vệ người Bồ Đào Nha thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị khi mà Marcelo vẫn đang thể hiện quá tốt vai trò của mình ở hành lang cánh của đội bóng Hoàng gia. Mùa này, Coentrao mới chỉ có 6 lần ra sân trong màu áo Kền kền và gần như không có đóng góp gì vào thành công hiện tại của Real Madrid.

Không còn tương lai ở Real, Coentrao buộc phải ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Tờ AS tiết lộ, điểm đến tiếp theo của hậu vệ người Bồ sẽ là câu lạc bộ Sporting Lisbon. Đội bóng Bồ Đào Nha đã thuyết phục thành công ban lãnh đạo Real cho mượn Coentrao một mùa giải.

Không có chỗ trong đội hình của Zidane, Coentrao chuẩn bị hồi hương để cứu vãn sự nghiệp

Cũng theo AS, mức lương hiện tại của Coentrao là 3,5 triệu euro/mùa và Real Madrid sẽ chịu trách nhiệm chi trả 90% lương cho cầu thủ của mình tại câu lạc bộ mới (hơn 3 triệu euro). Sporting Lisbon sẽ trả phần còn lại (10%).

Được biết, Coentrao đang trải qua buổi kiểm tra y tế cuối cùng trước khi chính thức chuyển đến Sporting Lisbon vào mùa giải tới.

Vào ngày hôm qua, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã không có mặt trong lễ mừng công của Real Madrid tại quảng trường Cibeles ở thủ đô Madrid. Đây được xem là dấu chấm hết cho sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1988 tại Real kể từ khi chuyển đến đội bóng Hoàng gia vào năm 2011.

Bài liên quan