Chelsea CHÍNH THỨC xác nhận chấn thương của Hazard

Chelsea mới đây đã xác nhận chấn thương của Eden Hazard, và nhiều khả năng anh sẽ không thể góp mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải 2017/18

Cụ thể theo những thông tin từ Sky Sport, Hazard đã gặp phải chấn thương ở cổ chân sau một tình huống và chạm cùng các đồng đội trong buổi tập của tuyển B

Những tưởng đây chỉ là một chấn thương nhẹ, và Hazard sẽ chỉ cần vài ngày nghỉ ngơi là đã có thể hồi phục. Tuy nhiên theo những thông tin vừa được phía Chelsea xác nhận, tiền vệ 26 tuổi này đã gặp một chấn thương ở cổ chân và phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tháng.

Được biết ngay sau khi gặp chấn thương, Hazard đã lập tức bay về London để kiểm tra. Sau một hồi chẩn đoán, các bác sĩ đã quyết định phải tiến hành phẫu thuật cho ngôi sao của Chelsea.

Hazard đã tiến hành phẫu thuật thành công

Sau khi vượt qua ca phẫu thuật này thành công, Hazard cũng đã nhanh chóng cập nhật những tin tức ‘trên giường bệnh’ mới nhất của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy thông qua bức ảnh mới đây, tiền vệ người Bỉ vẫn đang giữ được sự lạc quan nhất định khi đối mặt với chấn thương này.

Hazard, cầu thủ đã ghi 16 bàn cho Chelsea mùa giải vừa qua, dự kiến sẽ bắt đầu trở lại tập luyện vào thắng 09 tới.

Bài liên quan