BẢN TIN SEA Games ngày 25/8: Hattrick Vàng cho điền kinh Việt Nam, Ánh Viên giành 2 HCV liên tiếp trong vòng chưa đầy 10 phút

Điền Kinh mang về 3 tấm HCV; Ánh Viên giành 2 HCV liên tiếp trong vòng chưa đầy 10 phút là những tin chính có trong bản tin SEA Games 29 ngày 25/8.

Ánh Viên giành 2 HCV liên tiếp trong vòng chưa đầy 10 phút: Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục không có đối thủ ở cự ly sở trường 400m hỗn hợp cá nhân nữ diễn ra tối nay. Sau 5 tấm HCV đã mang về từ những ngày trước đó, Ánh Viên tiếp tục là đầu tàu cho đoàn bơi Việt Nam ngày 25/8. Cô tham dự 3 nội dung chung kết là 400m hỗn hợp nữ, 50m ngửa và 200 ếch.

Ánh Viên giành 2 HCV liên tiếp trong vòng chưa đầy 10 phút

ĐT futsal Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia: Bị dẫn bàn trong hiệp 1 nhưng ĐT futsal nam Việt Nam đã thi đấu quật khởi để rồi ngược dòng thắng lại Indonesia 4-1 trong hiệp 2.

Nguyễn Thị Oanh xuất sắc giành HCV chạy 5000m nữ: Cuối cùng, nội dung chạy 5000m nữ cũng diễn ra nội dung chung kết. Thi đấu cùng người đồng đội Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Oanh đã thi triển chiến thuật rất tốt trước khi bứt lên ở vòng cuối cùng, băng băng về đích với thành tích 17 phút 23 giây 20. Nguyễn Thị Huệ về nhi, kém thành tích của Oanh tới gần 10 giây và VĐV Indonesia giành HCĐ bị bỏ rất xa.

Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa nữ: Ngay sau đó, nội dung nhảy xa nữ của SEA Games 29 cũng bước vào nội dung chung kết, và Bùi Thị Thu Thảo xuất sắc đạt thành tích 6.68m, giành HCV của giải đấu.

Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa nữ

Nguyễn Duy Hoàng mang về HCB cho bắn súng Việt Nam: Nguyễn Duy Hoàng bắn ấn tượng ở nội dung súng trường 3 tư thế nam, qua đó có vé tranh HCV với VĐV Thái Lan Napis Tortu. Dù vậy, xạ thủ của Việt Nam cuối cùng chỉ giành HCB do đạt 441,9 điểm, kém đối thủ 2,8 điểm.

Cầu mây nữ giành tấm HCĐ: Ở nội dung quadrant (đá 4), tuyển cầu mây nữ Việt Nam thi đấu không thành công, chỉ đứng vị trí đồng hạng 3 với Lào, giành HCĐ.

Các nhà vô địch bóng đá nữ được thưởng gần 4 tỷ đồng: Sau khi đăng quang thuyết phục tại SEA Games, các cô gái vàng Việt Nam đã được đón nhận số tiền thưởng lớn.

Các cô gái nữ Việt Nam phá kỉ lục SEA Games ở cự li 4x100m: Ở 100m đầu tiên, VĐV Việt Nam liên tục dẫn đầu và cứ như thế 200m rồi 300m tới 400m, các cô gái Việt Nam đã duy trì được khoảng cách so với các đối thủ còn lại. Tú Chinh đảm nhận nhiệm vụ chạy 100m cuối cùng và với những bước bứt tốc rất nhanh, Tú Chinh và các đồng đội đã cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 43 giây 88, phá kỉ lục SEA Games. Một thành tích không thể tốt hơn của các cô gái Việt Nam. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên mà đoàn VN giành được ở ngày thi đấu hôm nay.

Các cô gái nữ Việt Nam phá kỉ lục SEA Games ở cự li 4x100m

Đè bẹp Myanmar, ĐT nữ Futsal Việt Nam thắng trận đầu tiên: Đội Futsal nữ Việt Nam có được chiến thắng đầu tiên khi đả bại Myanmar với tỷ số 4-1 ở trận thứ 3 tại SEA Games 29.

Bài liên quan