Chelsea ra điều kiện để nhả Matic cho Man Utd

Để có được chữ ký của tiền vệ Nemanja Matic phía Man Utd phải đáp ứng được một điều kiện từ phía Chelsea.

Tờ Daily Record đưa tin, thương vụ Nemanja Matic đến Man Utd vốn đang ‘xuôi chèo mát mái’ thì phía Chelsea đã bất ngờ làm khó.

Theo đó, ngoài việc phải đáp ứng số tiền chuyển nhượng được cho là khoảng 40 triệu bảng, Man Utd còn phải đáp ứng thêm một yêu cầu nữa từ phía Chelsea đó là từ bỏ việc theo đuổi tiền vệ Radja Nainggolan.

Những ngày qua, báo chí Anh liên tục thông tin về việc Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ Radja Nainggolan từ AS Roma. Tờ Manchester Evening News cho hay, Man Utd dự kiến chi trên 40 triệu bảng cho thương vụ này.

Mourinho và Man Utd đang bị Chelsea làm khó trong việc chiêu mộ Matic

Đáng chú ý, Radja Nainggolan hiện cũng đang trong tầm ngắm của Chelsea. Đội bóng thành London đang xem đây là chữ ký chiến lược nhằm tăng chất lượng tuyến giữa vào mùa giải tới.

Nhận thấy Man Utd cũng đang theo sát tiền vệ người Bỉ, Chelsea đã cài cắm yêu cầu làm khó Man Utd trong quá trình thương thảo vụ Matic. Điều đó có nghĩa là Man Utd sẽ chỉ được phép lựa chọn 1 trong 2 cái tên mà thôi.

Man Utd sẽ phải từ bỏ Nainggolan nếu muốn chiêu mộ Matic

Hiện tại phía Quỷ đỏ vẫn chưa có động thái gì trước điều kiện này từ phía Chelsea. Tuy nhiên nửa đỏ thành Manchester sẽ phải sớm đưa ra giải pháp tối ưu nhất để hoàn thành các mục tiêu chuyển nhượng càng nhanh càng tốt bởi HLV Mourinho muốn có trong tay những bản hợp đồng chất lượng trước khi lên đường đi du đấu vào ngày 15/7 tới.

Ngoài thương vụ Matic có nguy cơ đổ vỡ, Man Utd hiện cũng đang gặp khó trong việc chiêu mộ Ivan Perisic từ Inter hay vụ Morata từ Real Madrid.

Bài liên quan