“Real Madrid quá hoàn hảo, không cần mua sắm”

Phát biểu trước báo giới, cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon cho rằng CLB không cần mua sắm bởi sở hữu đội hình quá hoàn hảo.

Real Madrid đã trở thành CLB đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League. Tính xa hơn, Los Blancos đã vô địch giải đấu này tới 3 lần trong 4 mùa giải gần nhất. Con số ấy cho thấy kỷ nguyên thống trị của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở châu Âu.

Bởi lẽ đó, cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon cho rằng CLB không cần mua sắm bởi sở hữu đội hình quá hoàn hảo. Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Tất cả các tuyến của Real Madrid đều rất cân bằng.

Tôi nghĩ rằng tiền vệ Real Madrid đã vô cùng hoàn hảo ở nhiệm vụ phân phối bóng cho hàng công. Mặc dù Gareth Bale chấn thương như Isco đã chơi quá tốt.

Real Madrid đang sở hữu một đội hình chất lượng ở mọi tuyến

Tôi cho rằng Real Madrid không cần mua thêm bất kỳ cầu thủ nào. Đơn giản, đội hình Real Madrid đã quá hoàn hảo. Nếu một ai đó chuyển tới đội bóng thì sẽ có một người khác phải ra đi. Như vậy thật tiếc”.

Nói thêm về HLV Zidane, Ramon Calderon cho biết: “Cách đây 1,5 năm, anh ấy dẫn dắt đội B của Real Madrid thi đấu ở giải hạng Ba. Zidane rất khiêm tốn. Anh ta không phải là kẻ sành sỏi về chuyên môn nhưng luôn biết cách sử dụng uy quyền của mình khi cần thiết.

Zidane biết cách tung những cầu thủ dự bị vào đúng thời điểm. Điều này rất quan trọng với CLB”.

Bài liên quan