Cách tính tiền kèo thẻ phạt và kinh nghiệm chơi

Trong rất nhiều những loại kèo dự đoán bóng đá hiện nay thì kèo thẻ phạt là một loại kèo khá được ưa chuộng. Vậy kèo thẻ phạt là gì? Cách tính tiền kèo thẻ phạt và kinh nghiệm chơi hữu ích nào giúp anh em thắng cược loại kèo nào? Dưới đây Topnhacai sẽ chia sẻ chi tiết cho anh em cùng biết. 

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá

Kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá

Kèo thẻ phạt là một trong những loại kèo dự đoán dựa trên số lượng thẻ phạt trong 1 trận đấu. Thẻ phạt trong trận đấu gồm có thẻ vàng và thẻ đỏ. Khi tham gia loại kiểu này thay vì anh em dự đoán tỷ số số thì chỉ cần dự đoán tổng số thẻ trọng tài rút ra trong một trận đấu cho 2 đội. 

Nguyên tắc chung trong kèo thẻ phạt là:

  • Kèo thẻ phạt chỉ áp dụng cho những thẻ trọng tài rút ra trong sân. 
  • Kèo thẻ phạt chỉ áp dụng trong thời gian 90 phút chính thức của trận đấu. 
  • Đối với thẻ vàng sẽ được tính 1 điểm còn thẻ đỏ sẽ được tính 2 điểm. 

Cách tính tiền kèo thẻ phạt tại cổng game 

Tại bất cứ cổng game uy tín nào trên thị trường hiện nay thì cách tính tiền kèo thẻ phạt cũng đều giống nhau. Chẳng hạn như bạn tham gia dự đoán bóng đá tại cổng game Fabet,… thì đều sẽ tính tiền kèo theo công thức dưới đây:

Tiền thưởng cược = số tiền dự đoán * odds

Trong đó odds là tỷ lệ ăn cược tại cổng game. Qua công thức này anh em có thể tính tiền thắng cược loại kèo thẻ phạt cho mình đơn giản. 

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt hiệu quả

Với những người chơi đam mê dự đoán bóng đá thì chắc chắn luôn luôn trang bị cho mình bí quyết chơi hiệu quả. Đối với mỗi loại kèo đều sẽ có những kinh nghiệm, bí quyết chơi riêng để nâng cao tỷ lệ thắng, đối với kèo thẻ phạt cũng vậy:

Nghiên cứu thông tin trước khi cược kèo thẻ phạt 

Trước khi dự đoán bất cứ loại kèo cược nào kể cả kèo thẻ phạt thì người chơi cũng cần phải nghiên cứu về lối chơi chiến thuật lịch sử thi đấu,.. tất cả những thông tin liên quan đến trận đấu. Điều này sẽ giúp cho bạn biết được đội tuyển đó đó có mạng hay không các cầu thủ có thường xuyên phạm lỗi hay không,.. Thông thường để đối với những đội bóng có xu hướng chơi tốc độ, phản công nhanh thường nhận về nhiều thẻ phạt hơn. 

Chơi kèo thẻ phạt dựa vào thế trận giữa hai đội 

Trong một trận đấu nếu như hai đội của chị lệch nhau với đẳng cấp, phong độ, thì chắc chắn độ yếu hơn sẽ có số thẻ phạt nhiều hơn. Những đội bóng yếu thế hơn sẽ chơi một cách bất chấp và thi đấu hết mình theo kiểu không có gì để mất. Những trận đấu như thế này sẽ rất kịch tính và số thẻ phạt cũng sẽ tăng nhiều hơn. 

Chơi kèo thẻ phạt dựa vào mức độ quan trọng của trận đấu 

Trong một trận đấu ở những giải đấu lớn thì những đội tuyển bắt buộc phải giành được thắng lợi, chính vì vậy mà sẽ thường có nhiều thẻ phạt được rút ra. Anh em chơi dự đoán bóng đá cũng cần lưu ý lựa chọn chơi dự đoán ở những giải đấu lớn như WC để có được tỷ lệ thẻ phạt cao hơn. 

Chơi kèo thẻ phạt dựa vào trọng tài 

Những thông tin về đội bóng cũng như cầu thủ thì người chơi có cần xem xét về trọng tài của trận đấu là ai. Tìm hiểu về lịch sử rút thẻ của người trọng tài này nhiều hay ít để biết được cách phân xử của trọng tài, đồng thời lựa chọn keo cược thẻ phạt phù hợp. 

Xem thêm: Tỷ lệ châu Á là gì? Cách đọc hiểu tỷ lệ châu Á

Kèo thẻ phạt được nhiều người chơi đánh giá là khá thú vị, tuy chỉ là loại kèo phụ nhưng nhiều anh em có kinh nghiệm rất dễ kiếm được tiền thưởng. Hy vọng cách tính tiền kèo thẻ phạt cùng những kinh nghiệm chơi mà Topnhacai mang đến trên đây đã giúp bạn có những thông tin hữu ích. 

Bài liên quan