Các loại kèo cược tennis cần biết tại app game uy tín

Các loại kèo dự đoán tennis tại NEW88 đã và đang có một sức hút siêu to khổng lồ đối với nhiều cược thủ trên toàn thế giới. Vì vậy hãy cùng chúng tôi đi điểm mặt gọi tên những kèo cược này để khám phá ra những điều hấp dẫn, đặc trưng riêng biệt và mức tiền thưởng hấp dẫn trong bài viết dưới đây nha các bạn!

Tổng quan về dự đoán tennis ở NEW88

Tennis hay quần vợt là bộ môn thể thao rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, song hành với đó nhu cầu dự đoán cũng được quan tâm không kém. Do đó, cổng game NEW88 đã chính thức cho ra mắt loại hình dự đoán game bóng rổ để đáp ứng nhu cầu chính đáng trên của nhiều người. Sau đây là một số thế mạnh vượt trội trong game bóng rổ ở cổng game này:

  • Cổng game cho phép các hội viên tham gia dự đoán ở nhiều giải đấu quần vợt trên thế giới như: Giải Úc mở rộng, giải tennis Ace Belarus Cup,…
  • NEW88 không giới hạn mức tiền đặt cược trong game quần vợt. Vì thế anh em cược thủ có thể đặt cược thoải mái nhằm kiếm được thật nhiều tiền thưởng mang về.
  • Cổng game liên tục triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt trong game tennis, trong đó nổi bật là chính sách hoàn trả tiền cược mỗi tuần lên đến 5%. Từ đây người chơi không lo hết tiền dự đoán.
  • NEW88 xây dựng hệ thống đặt cược, bảng tỷ lệ soi kèo cực kỳ hiện đại và dễ sử dụng. Từ đây phục vụ tốt nhất quá trình game của các hội viên.

dự đoán tennis ở NEW88 cực kỳ chuyên nghiệp

dự đoán tennis ở NEW88 cực kỳ chuyên nghiệp

Những loại kèo dự đoán tennis tại cổng game NEW88

Trong thời điểm hiện tại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu dự đoán quần vợt ngày càng đa dạng của người chơi, NEW88 đã quy định nhiều loại kèo cược game tennis khác nhau. Chi tiết như sau:

Kèo cược Moneyline

Tham gia kèo cược Moneyline đòi hỏi người chơi phải dự đoán chính xác đội (2 vận động viên tennis) hoặc vận động viên quần vợt giành được chiến thắng chung cuộc. Nếu giành thắng cược, thì cổng game NEW88 sẽ trả thưởng theo tỷ lệ 1:1. Nhìn chung đây là kèo cược dễ chơi, dễ thắng, đặc biệt cực kỳ phù hợp với anh em tân thủ mới tham gia loại hình kèo cược này.

Kèo cược Chấp

Trong kèo Chấp, NEW88 sẽ đưa ra nhận định đội vợt hay tay vợt xếp ở cửa trên và đội vợt hay tay vợt xếp nằm cửa dưới, từ đây đưa ra mức điểm chấp để cân bằng trận đấu. Đặc biệt mức tiền thưởng mà cổng game này quy định sẽ gấp 3 lần số tiền cược của người chơi đặt lúc đầu.

Giả sử, cổng game nhận định tay vợt người Úc xếp ở cửa trên, còn tay vợt người Hà Lan nằm cửa dưới, lúc này hệ thống đưa ra điểm chấp là 1,5. Kết thúc các set đấu tennis với điểm số 5-9 nghiêng về tay vợt người Úc, bấy giờ sẽ cộng cả điểm chấp là 6,5-9 thì bạn đặt cược vào tay vợt người Úc với số tiền là 10 USD sẽ giành được chiến thắng. Cuối cùng sẽ nhận được tiền thưởng là 90 USD.

Kèo Chấp trong game tennis không khó để dự đoán

Kèo Chấp trong game tennis không khó để dự đoán

Kèo cược Tài – Xỉu

Trong kèo cược Tài – Xỉu, cổng game sẽ đưa ra con số nhất định để đưa ra tổng số điểm các set đấu tennis của cả 2 tay vợt hoặc đội vợt. Nhiệm vụ của người tham gia là đặt cược điểm số thực tế của trận đấu cao hơn (chọn Tài) hoặc thấp hơn (chọn Xỉu). Trong trường hợp giành chiến thắng, thì sẽ nhận được tiền thưởng theo tỷ lệ cố định là 1:3.

Ví dụ, NEW88 đưa ra nhận định tổng điểm trận đấu giữa 2 tay vợt người Trung Quốc và Nhật Bản là 15, lúc này bạn cược Tài với số tiền là 1 triệu VNĐ. Trên thực tế trận đấu kết thúc với tổng điểm của 2 tay vợt là 16, thì bạn sẽ ăn tiền thưởng là 3 triệu VNĐ.

Kèo cược Chẵn Lẻ

Kèo cược này đòi hỏi anh em cược thủ dự đoán đúng đắn tổng điểm của tất cả các set đấu tennis là số chẵn hay số lẻ. Nếu dự đoán đúng, thì sẽ nhận vé số tiền thưởng gấp 5 lần tiền cược ban đầu.

Giả sử, bạn phán đoán trận đấu giữa 2 đôi vợt người Bỉ và Anh có tổng điểm là số lẻ. Trên thực tế trận đấu tennis kết thúc với tổng điểm là 16, bấy giờ bạn sẽ là người thua cược và mất trắng số tiền đã cược lúc đầu.

Kèo cược đội hoặc vận động viên quần vợt vô địch cả giải đấu

Kèo cược đội hoặc vận động viên quần vợt vô địch cả giải đấu tại NEW88 áp dụng trong giải đấu tennis có nhiều tay vợt hoặc đội vợt tham gia, và trải qua nhiều trận đấu mới có thể mang về cúp vô địch. Kèo này tương đối khó đoán và không dễ thắng cược, song mức tiền thưởng mà cổng game đưa ra vô cùng hấp dẫn. Theo đó tỷ lệ trả thưởng là 1:20, nghĩa là gấp 20 lần số tiền đặt cược.

Kèo cược đội hoặc vận động viên tennis vô địch cả giải đấu cho tiền thưởng lớn

Kèo cược đội hoặc vận động viên tennis vô địch cả giải đấu cho tiền thưởng lớn

Nhìn nhận một cách tổng quan, các loại kèo dự đoán tennis tại NEW88 thật sự phong phú, đa dạng và dễ chơi. Vì vậy nếu muốn trực tiếp là người tham gia, bạn hãy truy cập ngay vào trang website https://new8869.com/ của cổng game để chơi cược liền tay nhé!

Xem thêm: Khuyến mãi New88

Bài liên quan