C.Ronaldo bị gạch tên khỏi đội hình của Real Madrid

HLV Zidane đã gạch tên CR7 khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Real Madrid trong trận đấu với Deportivo vào đêm nay.

Sau thất bại trong trận Siêu kinh điển, Real Madrid rất cần chiến thắng trước Deportivo để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Bên cạnh đó, việc giành được 3 điểm cũng giúp Los Blancos cạnh tranh với Barcelona trong đua vô địch La Liga.

HLV Zidane đã gạch tên CR7 khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Real Madrid

Tuy nhiên, trong tình cảnh ấy, HLV Zidane vẫn quyết định gạch tên tiền đạo C.Ronaldo khỏi danh sách đăng ký ở trận đấu với Deportivo.

Chưa rõ lý do vì sao HLV Zidane không sử dụng C.Ronaldo. Rất có thể, ông muốn cầu thủ này nghỉ ngơi sau trận chiến căng thẳng với Barcelona.

Cùng với “siêu sao” người Bồ Đào Nha, hai cầu thủ Gareth Bale và Sergio Ramos cũng không thể góp mặt trong trận đấu này vì những lý do khác nhau. Trong khi Bale đang phải điều trị chấn thương thì Sergio Ramos bị treo giò vì chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Barcelona.

Trong khi đó, HLV Zidane quyết định đăng ký Benzema tham dự trận đấu này. Cầu thủ người Pháp sẽ được sử dụng bên cạnh Marco Asensio, Lucas Varquez hay Morata trong trận đấu đêm nay. Ngoài ra, những nhân tố có tính đột biến cao như Isco, James Rodriguez cũng có thể được đá chính.

Trận đấu giữa Real Madrid và Deportivo sẽ diễn ra vào lúc 02h30 đêm nay.

Bài liên quan